TGVN. Tử vi hôm nay 29/12/2020, tử vi 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Dưới đây là tử vi ngày 29/12/2020 dương lịch của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới tuyệt vời. Thông tin bài viết mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

© Getty
Tử vi hôm nay của con giáp - Tuổi Sửu vượng vận đào hoa, tuổi Dần được quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Tý

Về công việc, tài lộc: Hôm nay bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của người thân đặc biệt là những tuổi Bính Tý. Họ được hỗ trợ đặc biệt trong công việc ví dụ như được xin việc cho. Tuy vậy, bạn cũng cần cố gắng hơn nữa nhé. Tài lộc, sẽ đến với bạn một cách tự nhiên. Bạn có nhiều khoản thu hơn là các khoản chi nhưng cũng cần chú ý đến tiểu nhân hãm hại.

Về tình cảm, sức khỏe: Mối nhân duyên của bạn hôm nay bị gia đình phản đối quyết liệt khiến cho bạn chán nản. Điều này làm ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của bạn vì suy nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tuổi Sửu

Về công việc, tài lộc: Công việc hôm nay bạn hanh thông do có Chính Quan soi chiếu. Nhờ vậy mà tài lộc cũng mỉm cười với bạn. Thêm vào đó cục diện Tam hợp cũng hỗ trợ cho tình cảm của bạn tốt hơn.

Về tình cảm: Bạn vượng về đường tình duyên trong ngày hôm nay. Người độc thân đặc biệt là tuổi Đinh Sửu có rất nhiều người theo đuổi. Còn những người trung niên như tuổi Qúy Sửu thì vợ chồng thương yêu nhau, gia đình thuận hòa.

Về sức khỏe: Bạn không có vấn đề gì

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Dần

Về công việc, tài lộc: Hôm nay là một ngày may mắn với bạn. Bạn được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Do vậy bạn như hổ mọc thêm cánh đặc biệt là với những người tuổi Mậu Dần và Giáp Dần. Còn người trung niên thì nhàn hạ vì bạn đã đến tuổi nghỉ hưu.

Về tình cảm: Các mối quan hệ xung quanh bạn cũng tương đối tốt. Tình cảm vợ chồng, con cái đều thuận hòa không có gì đáng lo ngại.

Về sức khỏe: Sức khỏe bạn lại sa sút vì đặc biệt là người trung niên vì bạn đã xuất hiện những bệnh của tuổi già.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Mão

Về công việc, tài lộc: Bạn có một ngày trung bình. Mọi việc nhìn chung không có gì suôn sẻ cả nhưng bạn nên bình tĩnh để giải quyết tất cả nếu không cáu giận chỉ làm sức khỏe của bạn đi xuống thôi. Thu nhập cũng xuống dốc vì bạn đang bận tâm quá nhiều đến các vấn đề khác. Những người tuổi Qúy Mão và Ất Mão cẩn thận vì chi tiền cho con cái nhưng vào những khoản không chính đáng.

Về tình cảm: Gia đình thuận hòa không có gì đáng lo ngại.

Về sức khỏe: Tuổi Tân Mão cần chú ý vì huyết áp lên cao bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Thìn

Về công việc, tài lộc: Ngày Canh Thìn vì trẻ người non dạ nên dễ bị lừa tiền bạc. Đối với những người đã đi làm thì công việc cũng không có gì chuyển biến tốt đẹp, khiến tài vận cũng trở nên lao đao. Bạn cần nhìn lại cách làm việc của mình.

Về tình cảm: Bạn với người bạn đời cũng gặp nhiều khúc mắc vì bạn chỉ lo cơm áo gạo tiền mà quên mất tình cảm đang rạn nứt. Mậu Thìn nên cẩn thận sự chia ly trong ngày hôm nay.

Về sức khỏe: Bạn không có gì đáng lo ngại

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Về công việc, tài lộc: Công việc của bạn diễn ra tương đối suôn sẻ. Bạn được đánh giá cao về năng lực làm việc. Về tài chính, tuổi Kỷ Tỵ kiếm được một khoản tiền lớn nhờ sự nỗ lực của bản thân.

Về tình cảm: Bạn nhận được sự quan tâm của mọi người xung quanh nên mọi nỗi buồn cũng vơi đi nhiều.

Về sức khỏe: Bạn nên tập thể dục thể thao nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Ngọ

Về công việc, tài lộc: Bạn sa sút nhiều trong công việc do bạn không để tâm đến nó, đặc biệt là tuổi Canh Ngọ. Nhưng bạn đừng lấy đó làm lý do để ngừng phấn đấu vì mọi sự gian nan đều chỉ là một phép thử mà thôi.

Về tình cảm: Bạn với người bạn đời hay người thương đều êm ấm vì bạn có nhiều cách để làm cho người đó cảm thấy ấm lòng vì sự quan tâm đặc biệt.

Về sức khỏe: Bạn cần hạn chế đồ ăn nhanh

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tuổi Mùi

Về công việc, tài lộc: Bạn là tuổi Tân Mùi hay Đinh Mùi là người vô cùng cầu toàn. Nên mọi việc dù có tốt nhưng cũng không khiến bạn hài lòng được. Hãy hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống nhé.

Về tình cảm: Bạn hôm nay có quãng thời gian hạnh phúc cùng người ấy. Tuổi Tân Mùi là người khá coi trọng về ngoại hình. Nên thường kén cá chọn canh khi nói đến tình yêu, đặc biệt là nam giới.

Về sức khỏe: Bạn không có gì đáng lo ngại.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Tuổi Thân

Về công việc, tài lộc: Bạn gặp phải chuyện không may trong các mối quan hệ xã giao. Vì bạn đang quan trọng hóa vấn đề khiến nhiều người trở nên khó chịu. Bạn đừng coi mình là trung tâm và cái gì mình làm cũng đúng. Công việc cũng không mấy tốt hơn vì bạn đang tranh cãi gay gắt với đồng nghiệp. Tài chính của bạn hôm nay khá ổn định.

Về sức khỏe: Bạn tương đối tốt.

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Tuổi Dậu

Về công việc, tài lộc: Bạn đã vượt qua khó khăn một cách vô cùng xuất sắc. Bạn được cấp trên đánh giá cao về năng lực và sự chăm chỉ của bản thân. Tuy vậy, những tuổi Tân Dậu lại không biết tận dụng thời cơ để kinh doanh nên vụt mất nhiều cơ hội và tài chính không có biến động.

Về tình cảm: Tình cảm hôm nay của bạn khá Dậu êm đềm, bạn biết cách để người ấy luôn cảm thấy ấm lòng vì có sự quan tâm đặc biệt.

Về sức khỏe: Bạn không có vấn đề về sức khỏe

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tuổi Tuất

Về công việc, tài lộc: Tuổi Nhâm Tuất hôm nay gặp nhiều chuyện không may trong công việc và Kiếp Tài ghé thăm nên bạn mất nhiều hơn là được. Đừng dại dột mà đầu tư chớp nhoáng sẽ khiếp cho tài chính tài chính tụt dốc thảm hại.

Về tình cảm: Bạn có nhiều mối quan tâm đến bạn khác giới khiến cho người bạn đời của mình trở nên khó chịu về thái độ của bạn.

Về sức khỏe: Bạn nên cân bằng thời gian nghỉ ngơi và thời gian làm việc

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Tuổi Hợi

Về công việc, tài lộc: Bạn là người biết cố gắng, phấn đấu nên mọi vấn đề khó khăn đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Tình hình tài chính cũng được cải thiện vì bạn có nhiều khoản thu hơn.

Về tình cảm: Gia đình hòa thuận, anh em không có mối bất hòa nào.

Về sức khỏe: Lạm dụng các đồ uống có chất kích thích nên sức khỏe của tuổi Qúy Hợi gặp nhiều vấn đề, hãy bỏ thói quen xấu đi bạn nhé. Tuổi Tân Hợi bị gặp nhiều vấn đề về xương khớp nên chú ý nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

[WIDGET_ADS:::203]

Liverpool

 • KẾT QUẢ Liverpool 1-1 West Brom: Trận hòa nghiệt ngã | Goal.com
  KẾT QUẢ Liverpool 1-1 West Brom: Trận hòa nghiệt ngã | Goal.com
  Liverpool vs West Brom. Liverpool vs West Brom. Link xem Liverpool vs West Brom. Trực tiếp K+PM. Trực tiếp bóng đá hôm nay. Trực tiếp Vòng 15 Ngoại hạng ...
  Source by: Goal.com
 • Mane ghi bàn, Liverpool vẫn "đánh rơi" chiến thắng trước West Brom
  Mane ghi bàn, Liverpool vẫn "đánh rơi" chiến thắng trước West Brom
  Chỉ một thoáng mất tập trung, Liverpool đã phải trả giá bằng trận hòa đáng tiếc trước West Brom tại vòng 15 Premier League.
  Source by: Báo Lao Động

Wolves – Tottenham

 • KẾT QUẢ Wolverhampton 1-1 Tottenham: Tuột mất chiến thấng ...
  KẾT QUẢ Wolverhampton 1-1 Tottenham: Tuột mất chiến thấng ...
  Wolverhampton vs Tottenham. Nhận định Wolverhampton vs Tottenham. Tottenham. Wolverhampton. Link xem Wolverhampton Tottenham. trực tiếp ...
  Source by: Goal.com
 • Son và Kane tịt ngòi, Tottenham bị Wolves cầm chân
  Son và Kane tịt ngòi, Tottenham bị Wolves cầm chân
  Trong bối cảnh Liverpool đã bị đội áp chót trên bảng xếp hạng là West Brom cầm hòa, Tottenham không thể tận dụng cơ hội để vươn lên ngôi đầu.
  Source by: Báo Lao Động

Ngô Thanh Vân

 • Style ảnh ọt của Ngô Thanh Vân - CEO Huy Trần ăn nhập đến mức ...
  Style ảnh ọt của Ngô Thanh Vân - CEO Huy Trần ăn nhập đến mức ...
  Soi Instagram Ngô Thanh Vân - CEO Huy Trần mới thấy gu ảnh của 2 người giống nhau thiệt!
  Source by: Kênh 14
 • Đường tình duyên "bí ẩn" của Ngô Thanh Vân trước khi dính nghi án ...
  Đường tình duyên "bí ẩn" của Ngô Thanh Vân trước khi dính nghi án ...
  Là "đả nữ" hàng đầu của showbiz Việt, sự nghiệp ngày càng thăng hoa nhưng đường tình duyên của Ngô Thanh Vân lại khá lận đận.
  Source by: aFamily

Mr. Queen

 • Nghe Kim Jung Hyun "đánh dấu chủ quyền" với Shin Hye Sun ở Mr ...
  Nghe Kim Jung Hyun "đánh dấu chủ quyền" với Shin Hye Sun ở Mr ...
  Preview tập 7 Mr. Queen, cuối cùng Kim Jung Hyun cũng chịu chủ động "giành giật" chàng Hậu Shin Hye Sun với nam phụ làm netizen khóc thét.
  Source by: Kênh 14
 • Mr. Queen tập 6: Gọi hồn thành công, Shin Hye Sun trả xác về hiện ...
  Mr. Queen tập 6: Gọi hồn thành công, Shin Hye Sun trả xác về hiện ...
  Tập 6 bộ phim Mr. Queen (Công chúa khó gần) với sự tham gia của Shin Hye Sun, Kim Jung Hyun,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết hấp dẫn. Cùng SAOstar ...
  Source by: Saostar.vn

Truc tiep bong da Viet Nam

 • VTC3. VTV6. Trực tiếp bóng đá. U22 Việt Nam. U22 VN. Bóng đá ...
  VTC3. VTV6. Trực tiếp bóng đá. U22 Việt Nam. U22 VN. Bóng đá ...
  VTC3, VTV6, Trực tiếp bóng đá, ĐT Việt Nam vs U22 Việt Nam, Bóng đá Việt Nam, xem trực tiếp bóng đá ĐTVN vs U22 Việt Nam, Trực tiếp bóng đá Việt Nam, ...
 • Xem trực tiếp tuyển Việt Nam vs U22 Việt Nam ngày 27.12 trên kênh ...
  Xem trực tiếp tuyển Việt Nam vs U22 Việt Nam ngày 27.12 trên kênh ...
  Người hâm mộ có thể xem trực tiếp tuyển Việt Nam vs U22 Việt Nam thi đấu giao hữu tại sân Việt Trì (Phú Thọ) trên nhiều kênh như VTC3, Bóng đá TV, K+PM, ...
  Source by: Báo Lao Động

Ravi (VIXX

 • Taeyeon (SNSD) từng tham gia show của "tình tin đồn" Ravi (VIXX ...
  Taeyeon (SNSD) từng tham gia show của "tình tin đồn" Ravi (VIXX ...
  Taeyeon & Ravi còn chụp hình chung vô cùng thân thiết.
  Source by: Kênh 14
 • Ravi (VIXX) - bạn trai Taeyeon (SNSD) là ai mà
  Ravi (VIXX) - bạn trai Taeyeon (SNSD) là ai mà 'vượt mặt' cả G ...
  Tin đồn về mối quan hệ giữa Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) gây bão. Nhiều cư dân mạng muốn biết chàng ca sĩ thần tượng này là ai. Tìm hiểu dưới bài viết ...
  Source by: Saostar.vn

Bóng đá hôm nay

 • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 28/12 và ngày mai 29/12/2020
  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 28/12 và ngày mai 29/12/2020
  Dưới đây là lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 28/12/2020 tại các giải Ngoại hạng Anh, VĐQG Bồ Đào Nha, VĐQG Argentina và các giải bóng đá khác.
 • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay-28/12
  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay-28/12
  Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay 28/12 và rạng sáng 29/12.
  Source by: Petrotimes

West Ham

 • Video Highlight West Ham vs Brighton, bóng đá Ngoại hạng Anh ...
  Video Highlight West Ham vs Brighton, bóng đá Ngoại hạng Anh ...
  Highlight West Ham vs Brighton hôm nay. Cập nhật video bóng đá Highlight West Ham vs Brighton ở vòng 15 Ngoại hạng Anh 2020 diễn ra hôm nay.
  Source by: Webthethao

Vietravel Airlines

 • Vietravel Airlines nói về giá vé gắn với du lịch
  Vietravel Airlines nói về giá vé gắn với du lịch
  TTO - Chia sẻ về kế hoạch khai thác thương mại sắp tới, ông Vũ Đức Biên - tổng giám đốc Vietravel Airlines - nói cái khó hiện nay vẫn là slot bay đang khá căng ...
 • Sau 12 năm ấp ủ, Vietravel Airlines chính thức cất cánh
  Sau 12 năm ấp ủ, Vietravel Airlines chính thức cất cánh
  Với sự ra đời của Vietravel Airlines, Vietravel Holdings chính thức trở thành doanh nghiệp du lịch đầu tiên tại Việt Nam khép kín hệ sinh thái dịch vụ lữ hành ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Man City – Newcastle

 • (KẾT QUẢ) Man City 2-0 Newcastle: Chiến thắng nhẹ nhàng! | Goal ...
  (KẾT QUẢ) Man City 2-0 Newcastle: Chiến thắng nhẹ nhàng! | Goal ...
  Gundogan và Torres lần lượt là những người lập công, đem về chiến thắng tương đối dễ dàng cho chủ nhà Manchester City.
  Source by: Goal.com
 • Ket qua bong da. Man City vs Newcastle. Kết quả Ngoại hạng Anh ...
  Ket qua bong da. Man City vs Newcastle. Kết quả Ngoại hạng Anh ...
  Man City 2-0 Newcastle. Hai pha lập công của Ilkay Guedogan và Ferran Torres giúp chủ nhà Man City đánh bại Newcastle 2-0 để leo lên thứ 5 giải Ngoại hạng ...

Kỳ Duyên

 • Kỳ Duyên nhầm kiến thức cơ bản trong Sao Nhập Ngũ, chạy bộ từ ...
  Kỳ Duyên nhầm kiến thức cơ bản trong Sao Nhập Ngũ, chạy bộ từ ...
  Kỳ Duyên được biết là nàng Hậu thông minh và có thành tích học tập khủng bậc nhất showbiz. Với sự xuất hiện trong chương trình Sao Nhập Ngũ, fan hâm mộ ...
  Source by: Kênh 14

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

 • Bùi Tiến Dũng rất cần một chuyên gia tâm lý
  Bùi Tiến Dũng rất cần một chuyên gia tâm lý
  (PLO)- Trong đợt tập trung hai đội tuyển Việt Nam và U-22 mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã vắng bóng...

Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam

 • SLNA chiêu mộ chân sút Brazil
  SLNA chiêu mộ chân sút Brazil
  bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, SLNA, HAGL, Bình Dương, V League, chuyển nhượng V League, Đà Nẵng vs Nam Định, Bình Dương ...
 • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 28/12 và ngày mai 29/12/2020
  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 28/12 và ngày mai 29/12/2020
  Dưới đây là lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 28/12/2020 tại các giải Ngoại hạng Anh, VĐQG Bồ Đào Nha, VĐQG Argentina và các giải bóng đá khác.

MU

 • Tin bóng đá ngày 28/12: MU lập kỷ lục, Klopp nói điều
  Tin bóng đá ngày 28/12: MU lập kỷ lục, Klopp nói điều 'đặc biệt'
  Tin bóng đá ngày 28/12: MU chạm kỷ lục cách đây gần 62 năm, HLV Jurgen Klopp tổng kết 2020 'rất đặc biệt' là những tin bóng đá mới nhất hôm nay.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Tin chuyển nhượng 28-12: MU ký Declan Rice, Liverpool mua Coady
  Tin chuyển nhượng 28-12: MU ký Declan Rice, Liverpool mua Coady
  Tin chuyển nhượng 28-12: MU đàm phán dứt điểm Declan Rice, Liverpool hỏi mua Coady... là những Tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay.
  Source by: Vietnamnet.vn

Bóng đá trực tuyến

 • Trực tiếp bóng đá: Leicester vs MU. Bóng đá. Trực tiếp bóng đá ...
  Trực tiếp bóng đá: Leicester vs MU. Bóng đá. Trực tiếp bóng đá ...
  Bóng đá hôm nay 26/12: Trực tiếp Leicester vs MU. MU quay trở lại với Renato Sanches. Juventus đàm phán với Cristiano Ronalo để giảm lương. PSG lên kế ...

COVID

 • NÓNG: Thanh niên ở TP.HCM dương tính COVID-19, nhập cảnh ...
  NÓNG: Thanh niên ở TP.HCM dương tính COVID-19, nhập cảnh ...
  TTO - Theo báo cáo của Sở Y tế TP.HCM sáng 28-12, nam thanh niên 23 tuổi (thường trú tại chung cư Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 5) dương tính với ...
 • COVID-19 đè nặng vùng biên
  COVID-19 đè nặng vùng biên
  TTO - Ca bệnh 1440 vừa ghi nhận ở Vĩnh Long sau khi nhập cảnh trái phép khiến cả nước lo ngại nguy cơ một lần nữa COVID-19 lây lan trong cộng đồng.

Jack

 • Mê mẩn nhan sắc "trong veo" của nữ chính MV mới của Jack
  Mê mẩn nhan sắc "trong veo" của nữ chính MV mới của Jack
  Ngọc Trân là nữ chính trong MV "Đom đóm" của Jack . Cô từng là thí sinh được đánh giá cao tại Hoa hậu Việt Nam 2016.
  Source by: Báo Lao Động
 • MV
  MV 'Đom đóm' của Jack nhanh chóng lọt top 3 trending YouTube
  Với gần 5 triệu lượt xem sau 12 giờ công chiếu, MV 'Đom đóm' của Jack lọt vào top 3 trending YouTube. MV nhận được nhiều lời khen khi anh lồng vào thông ...

Leicester – Man Utd

 • Man Utd bị Leicester cầm chân sau hai lần dẫn trước
  Man Utd bị Leicester cầm chân sau hai lần dẫn trước
  TTO - Tối 26-12, ở vòng 15 Giải ngoại hạng Anh (Premier League), Manchester United (Man Utd) đã bị Leicester City cầm chân 2-2 trên sân King Power sau hai ...
 • Leicester và Man United cầm chân nhau trong trận cầu mãn nhãn
  Leicester và Man United cầm chân nhau trong trận cầu mãn nhãn
  Trái với dự đoán về một trận đấu cầm chân nhau tẻ nhạt như derby Manchester, Man United và Leicester đã cống hiến những khoảnh khắc mãn nhãn tại King ...
  Source by: Báo Lao Động

Manchester United

 • Chuyển nhượng MU 28/12: Quỷ đỏ chốt tân binh hàng thủ trong chợ ...
  Chuyển nhượng MU 28/12: Quỷ đỏ chốt tân binh hàng thủ trong chợ ...
  Quỷ đỏ chốt tân binh hàng thủ trong chợ đông, Pogba có thể ra đi với mức giá bất ngờ là những tin chuyển nhượng đáng chú ý của MU ngày 28/12.
  Source by: Thể Thao 247
 • Nhận định bóng đá MU vs Wolves (03h00 ngày 30/12): Bản lĩnh Quỷ ...
  Nhận định bóng đá MU vs Wolves (03h00 ngày 30/12): Bản lĩnh Quỷ ...
  Nhận định bóng đá MU vs Wolves (03h00 ngày 30/12). MU vs Wolves. Ngoai hang Anh. Truc tiep bong da hom nay. Tin bong da. Lich thi dau Ngoai hang Anh.
  Source by: Goal.com

Kim Ji Won

 • Style của Kim Ji Won trong phim mới
  Style của Kim Ji Won trong phim mới
  Bạn sẽ học được cả "rổ" ý tưởng diện đồ Đông chuẩn sành điệu từ Kim Ji Won.
  Source by: aFamily

Soure by: Thế giới & Việt Nam


Facebook Google twitter
Tags: Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 29/12: Tuổi Sửu vượng vận đào hoa, tuổi Dần được quý nhân giúp đỡ