Bài viết "Ngày càng đáng sợ, ra đường có chuyện không ai cứu người nữa rồi" nhận được hàng trăm bình luận với hai luồng ý kiến trái ngược nhau: Một là phê phán tình trạng thờ ơ vô cảm trước tai họa của đồng loại; hai là  phản đối việc chỉ trích những người "ngoảnh mặt làm ngơ" này vì họ phải tự bảo vệ mình trước nguy cơ làm ơn mắc oán, cứu người gặp họa.

Ở phía coi chuyện không can thiệp, giúp đỡ người bị hành hung hay tai nạn giao thông là đáng thông cảm, nhiều độc giả kể lại trải nghiệm đáng thất vọng của chính mình hoặc người thân, người quen. "Tất cả là sợ bị vạ lây thôi", độc giả Tuấn Vinh lý giải về thái độ được coi là bàng quan trước hoạn nạn của người khác, vốn đang ngày phổ biến.

Anh kể: "Như anh trai tôi, trên đường đi làm gặp một chị bị tai nạn giao thông, anh dừng xe đỡ chị đó dậy. Rồi người nhà chị đó chạy lại đánh anh trai tôi tơi tả, gãy cả xương sườn, mặt mày thâm tím. Họ còn đập hỏng cả xe máy, anh trai tôi phải nhập viện. Hai ngày sau, chị bị tại nạn giao thông tỉnh dậy nói không phải anh trai tôi gây tai nạn. Lúc này gia đình họ mới đến xin lỗi, nhưng anh trai tôi phải nằm viện 15 ngày. Như vậy thử hỏi có ai còn dám ra tay cứu giúp để rồi gặp vạ không nhỉ? Các cụ nhà ta có câu: 'Được vạ thì má đã sưng".

Độc giả Lê Beo khẳng định anh không vô cảm và tin rằng nhiều người cũng không vô cảm, nhưng những tình huống anh từng gặp phải khiến anh thông cảm với những người không giúp đỡ nạn nhân trên đường: "Tôi nhiều lần giúp đưa người bị tai nạn đi cấp cứu, có lần tôi phải đóng viện phí và chờ tìm người nhà gần cả ngày, bệnh viện mới chịu cho đi, có lần còn bị công an điều tra bắt khai báo mấy lần. Ôi khó trách lắm. Còn những vụ đấm đá, đâm chém thì thôi đừng trách những người không giúp đỡ, tội nghiệp".

Rạng sáng 25/6/2019, cô gái trong ảnh nằm bất động trên vỉa hè TP.HCM do tai nạn giao thông nhưng mấy chục người đi qua không ai giúp, dù bạn đồng hành của cô cầu cứu. Cô gái qua đời sau đó. (Ảnh cắt từ clip) © Được VTC cung cấp Rạng sáng 25/6/2019, cô gái trong ảnh nằm bất động trên vỉa hè TP.HCM do tai nạn giao thông nhưng mấy chục người đi qua không ai giúp, dù bạn đồng hành của cô cầu cứu. Cô gái qua đời sau đó. (Ảnh cắt từ clip)

Cho rằng "người đứng nhìn cũng có lý của họ", độc giả Trần Nhật Nam kể câu chuyện của mình: "Tôi từng giúp một cô gái bị gã đàn ông đánh, sau khi nói qua nói về thì xảy ra chuyện đánh nhau. Người đó thua bỏ chạy vào trong đồn cảnh sát giao thông. Kết quả không ai truy cứu tại sao nó lại đánh phụ nữ (người bị đánh là bạn gái nó) mà chỉ chăm chăm vào một vấn đề là tại sao bên tôi đi 4 người mà chỉ có 2 mũ bảo hiểm.

Tôi đã trình bày rõ ràng là trong lúc xảy ra xô xát đã bị mất 1 cái, còn 1 cái kém chất lượng đã bị vỡ. Cô gái bị đánh đang ngồi khóc thì chả ai hỏi han chi. Tôi thì tự nhiên bị phạt vì không đội mũ bảo hiểm. Hỏi lần sau tôi có dám giúp nữa không?". Anh Nam cho rằng, muốn có người giúp đỡ nạn nhân, pháp luật cần có thêm những quy định bảo vệ họ. 

Nhiều trường hợp giúp người vạ lây khác cũng được độc giả kể lại qua các bình luận.

Ẩn danh: Nói bao giờ cũng dễ hơn làm. An toàn của bản thân luôn phải đặt lên hàng đầu. Giúp được người khác mà mình vẫn an toàn thì hãy giúp, vì nếu mình có chuyện thì chỉ người nhà và bản thân gánh chịu. Cháu trai một anh làm chung phòng tôi can bạn đánh nhau, rồi chết không nhắm mắt vì một nhát kéo, đưa xác về quê để người mẹ vuốt mắt mới chịu nhắm.

Ảnh này được cắt từ clip ghi lại cảnh nữ sinh ở Bình Dương bị gã côn đồ (dấu X màu đỏ) đánh đập tàn nhẫn đầu tháng 12/2020, đám đông dù thương xót nhưng không quyết liệt ngăn cản, để hắn thản nhiên rời đi. © Được VTC cung cấp Ảnh này được cắt từ clip ghi lại cảnh nữ sinh ở Bình Dương bị gã côn đồ (dấu X màu đỏ) đánh đập tàn nhẫn đầu tháng 12/2020, đám đông dù thương xót nhưng không quyết liệt ngăn cản, để hắn thản nhiên rời đi.

Phạm Lộc: Cứu người thì lo sợ bị giàn cảnh cướp giật hoặc bị người nhà nạn nhân đánh do nghĩ mình là người gây ra tai nạn. Ông cậu tôi cũng từng vì cứu người mà bị ăn đấm sưng hết mặt mũi. Còn các vụ hành hung, ẩu đả, nếu lao vào khống chế thì một là mình bị thương vong, hai là dính đến pháp luật, lên trình báo mất rất nhiều thời gian và nếu lỡ làm hung thủ thương vong thì đi tù như chơi. Pháp luật hiện tại còn nhiều lỗ hổng nên người dân sợ liên lụy, nhiều vụ làm ơn mắc oán lắm rồi

Thu Duyên: Hồi cấp 3 có một lần tôi can ngăn bạn cãi nhau, thế là bị kéo tóc lôi đi (đấy là chưa đánh nhau đấy nhé); 30 năm trôi qua tôi cạch đến già, thấy cãi nhau, đánh nhau là tránh xa. Nếu nó cầm dao đâm người, vào can trong lúc nó đang mất lý trí, thọc cho một nhát thì xong luôn.

Buồn: Đây là câu chuyện của tôi. Tối 19h tôi đang ngồi trong nhà, nghe tiếng xe đụng nhau ngoài đường thì chạy vội ra xem xét, gọi taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu, xong quay ra gọi cho người nhà. Vậy mà 5 phút sau tôi bị vài cái đấm, mấy cái đạp, còn bị công an dẫn lên phường uống trà. Hỏi như thế tôi có nên cứu người nữa không? Hãy trách bà con anh em dòng họ người bị tai nạn trước đi.

Lang Thang: Tôi từng đưa người bị tai nạn đi cấp cứu, chẳng thấy cảm ơn, may mà né được cú đấm. Lòng tốt ai cũng có, nhưng chẳng may mình có mệnh hệ gì thì đàn con ai chăm? Cứu người mà bị nhìn nhận như người gây tai nạn, mất công mất việc với công an. Bây giờ khi gặp tai nạn thì chỉ gọi điện cho 113 và 115 thôi.

Rất nhiều độc giả cho rằng, để không còn tình trạng ngoảnh mặt làm ngơ khi nhìn thấy đồng loại gặp nạn, pháp luật cần có các quy định để bảo vệ hiệu quả hơn những con người nghĩa hiệp, tốt bụng, có như vậy mọi người mới dám ra tay can thiệp hoặc giúp đỡ người khác.

Ẩn danh: Không phải con người không có lương tâm và trách nhiệm, mà là do pháp luật chưa quy định rõ về sự ưu tiên cho những người đứng ra giúp đỡ nạn nhân. Có rất nhiều trường hợp, người giúp đỡ nạn nhân bị người thân của họ hành hung, có khi từ vai trò người giúp lại bị nghi là thủ phạm hoặc người gây tai nạn. Quan trọng hơn là họ bị ảnh hưởng bởi công an cứ mời hợp tác điều tra, gây ra phiền phức, ảnh hưởng đến sự riêng tư của người giúp đỡ.

Nếu như pháp luật quy định chặt chẽ hơn, bảo vệ tốt hơn cho những người giúp đỡ nạn nhân hoặc can ngăn trong trường hợp nguy hiểm để cứu sống nạn nhân thì tôi nghĩ không ai đứng nhìn những chuyện đáng tiếc xảy ra mà không can thiệp.

Tô Bá Huy: Giúp người bị tai nạn giao thông, đưa vào viện thì bị đổ lỗi là gây ra tai nạn, được người nhà nạn nhân "tẩm quất" hoặc đưa thẳng về gặp tổ tông. Mấy năm trước có một học sinh cấp 3 đi tù oan, một sinh viên bị đánh chết vì giúp người tai nạn giao thông đó.

Ẩn danh: Vì rất nhiều lẽ mà khi gặp những sự việc như vậy, nhiều người muốn can ngăn giúp đỡ nhưng sợ bị liên luỵ. Ví dụ gặp người bị tai nạn, họ giúp đưa vào chỗ cấp cứu nhưng bệnh viện yêu cầu đóng viện phí bước đầu hoặc từ chối vì không có tiền. Có khi người nhà không hiểu, tưởng mình là người gây tai nạn… Và cuối cùng, theo tôi là do sự vô cảm đối với cái chết của đồng loại cũng do giáo dục mà ra.

Minh Thanh: Tôi thấy nhiều vụ cứu người bị nạn xong thì bị chính người nhà đánh vì hiểu nhầm là kẻ gây tai nạn. Chưa kể nếu vào khống chế hung thủ không cẩn thận để hung thủ bị thương thì cũng dễ dính tội. Nếu đen hơn, bị hung thủ tước luôn mạng mình thì ai chịu? Vợ con và gia đình mình chứ ai vào đây nữa? Bởi vậy, cần có những quy định cụ thể để người giúp đỡ không bị liên lụy, không phải gánh hậu quả rủi ro quá nhiều, rồi họ không dám cứu. Tôi tin xã hội rất có tình người, nhưng cũng nên làm cách nào đó đừng để họ sợ hãi, bỏ mặc người gặp nạn.

Tuy nhiên, không ít độc giả cho rằng thật đau lòng khi chuyện bỏ mặc người gặp nạn được coi là bình thường, như bình luận của bạn Tuyển Lê: "Buồn vì đọc những bình luận biện minh cho nạn thấy chết không cứu. Các bạn nói đều có lý, quả thật cứu người nhiều lúc thiệt mình, quả là ai cũng có quyền nghĩ đến sự an toàn của mình đầu tiên. Thế nhưng tôi vẫn thấy đau lòng quá, khi mà chuyện ngoảnh mặt làm ngơ trước cơn hoạn nạn của người khác được coi là bình thường và những ai chỉ trích, lên án lại bị mắng mỏ là anh hùng bàn phím".

Độc giả Hoàng Dung viết: "Tôi từng gặp ở xung quanh chúng ta rất nhiều người vô cảm. Họ coi thường thân xác và tính mạng của người khác. Họ thấy người khác gặp nguy hiểm vẫn dửng dưng như không có chuyện gì. Thật là buồn và thất vọng. Thiết nghĩ pháp luật nên có biện pháp trừng phạt hành vi này để giáo dục đạo đức xã hội".

VinFast President

 • Hà Hồ, Kim Lý tậu xe VinFast President 4,6 tỷ đồng
  Hà Hồ, Kim Lý tậu xe VinFast President 4,6 tỷ đồng
  Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đặt mua dòng VinFast President phiên bản giới hạn giá 4,6 tỷ đồng và nhận xe vào sáng 11/1. - VnExpress.
  Source by: VnExpress
 • Hồ Ngọc Hà tậu thêm xế khủng VinFast President
  Hồ Ngọc Hà tậu thêm xế khủng VinFast President
  Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà luôn tạo bất ngờ trước công chúng và người hâm mộ trước việc chịu chơi chi ra số tiền lớn để đưa về gara riêng tất cả ...
  Source by: Tin tức 24h

Thoi tiet hom nay

 • Dự báo thời tiết hôm nay 12.1.2021: Cảnh báo rét đậm, rét hại lan ...
  Dự báo thời tiết hôm nay 12.1.2021: Cảnh báo rét đậm, rét hại lan ...
  Dự báo thời tiết hôm nay 12.1.2021, ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, Trung Trung bộ có mưa, mưa rào. Bắc bộ và các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Dự báo thời tiết ngày và đêm nay (12/1): Bắc Bộ rét hại, vùng núi ...
  Dự báo thời tiết ngày và đêm nay (12/1): Bắc Bộ rét hại, vùng núi ...
  Dự báo thời tiết Bắc Bộ rét đậm rét hại, trưa chiều hửng nắng, vùng núi cao dưới 0 độ, khả năng có mưa tuyết, sương muối; Trung Bộ mưa rào.
  Source by: Báo TGVN

Hướng dương ngược nắng tập 13

 • Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy ...
  Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy ...
  VTV.vn - Biết Ngọc là người đứng đằng sau khiến Trí phải vào đồn công an, Minh ngay lập tức tìm cách để trả thù và cảnh cáo cô em cùng cha khác mẹ.
 • Hướng dương ngược nắng tập 13: Châu
  Hướng dương ngược nắng tập 13: Châu 'hôn gió' nhưng bị Kiên 'phũ'
  Phim Hướng dương ngược nắng tập 13 có cảnh Châu sốc vì người yêu không đáp trả tình cảm.
  Source by: Báo Dân Việt

Tottenham

 • Cúp FA: Bị Tottenham hủy diệt, HLV của CLB bại trận
  Cúp FA: Bị Tottenham hủy diệt, HLV của CLB bại trận 'đội ơn ...
  HLV của CLB Marine, Neil Young của đã gửi lời cảm ơn Jose Mourinho của Tottenham bất chấp việc đội nhà bị hủy diệt 5-0 ở vòng 3 Cúp FA diễn ra rạng sáng ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Tottenham thắng dễ đội hạng Tám
  Tottenham thắng dễ đội hạng Tám
  Hattrick của Carlos Vinicius giúp Tottenham thắng 5-0 trên sân đội bán chuyên Marine FC, ở vòng ba FA Cup hôm 10/1. - VnExpress.
  Source by: VnExpress

Tyga

 • Pháo bất ngờ nhận lời mời hợp tác của rapper người Mỹ gốc Việt ...
  Pháo bất ngờ nhận lời mời hợp tác của rapper người Mỹ gốc Việt ...
  Dòng tin nhắn từ rapper Tyga do đích thân Pháo đăng tải đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.
  Source by: Kênh 14
 • Rapper Tyga - tình cũ nữ tỷ phủ Kylie Jenner muốn hợp tác với Pháo
  Rapper Tyga - tình cũ nữ tỷ phủ Kylie Jenner muốn hợp tác với Pháo
  TPO - Người hâm mộ vô cùng thích thú và chờ mong sự kết hợp giữa Pháo và rapper đình đám mang dòng máu Việt Tyga.
  Source by: Tiền Phong

Táo Quân 2021

 • Táo Quân chính thức trở lại vào dịp Tết 2021!
  Táo Quân chính thức trở lại vào dịp Tết 2021!
  Theo xác nhận từ đại diện VFC, Táo Quân sẽ trở lại vào dịp Tết Nguyên đán 2021.
  Source by: Kênh 14
 • Táo quân 2021: Các Táo tham gia chầu online vì dịch Covid-19?
  Táo quân 2021: Các Táo tham gia chầu online vì dịch Covid-19?
  Chiều 11.1, đại diện Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (VFC), đơn vị sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm chính thức xác ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Y Tý

 • Cô dâu chú rể may mắn
  Cô dâu chú rể may mắn 'săn' được tuyết Y Tý
  Giữa tiết trời -1 độ C, cô dâu chú rể Hà Nội đã có những tấm ảnh cưới đẹp khi bầu trời Y Tý lất phất mưa tuyết, cây cối phủ màu trắng xoá. - Ngôi sao.
  Source by: Ngôi Sao
 • Y Tý trắng tuyết
  Y Tý trắng tuyết
  Tuyết rơi dày khoảng 3 cm tạo thành lớp dày, phủ kín những bãi cỏ cành cây, bãi đất... của xã vùng cao.
  Source by: khoahocdoisong.vn

Nancy

 • Báo Hàn: Nữ ca sĩ Nancy nhóm Momoland bị chụp ảnh nhạy cảm ở ...
  Báo Hàn: Nữ ca sĩ Nancy nhóm Momoland bị chụp ảnh nhạy cảm ở ...
  Công ty quản lý MLD Entertainment đưa ra phát ngôn cho biết Nancy suy sụp tinh thần nghiêm trọng vì bị chụp lén trong lúc thay áo quần. Công ty cho biết sẽ ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Nancy (MOMOLAND) bị chụp lén ảnh nhạy cảm ở hậu trường AAA ...
  Nancy (MOMOLAND) bị chụp lén ảnh nhạy cảm ở hậu trường AAA ...
  Công ty quản lý thông báo sẽ hợp tác với cơ quan pháp luật tại cả Việt Nam và Hàn Quốc để bảo vệ Nancy (MOMOLAND).
  Source by: Kênh 14

Chelsea

 • Werner và Havertz cùng lập công, Chelsea dễ dàng lọt vào vòng 4 ...
  Werner và Havertz cùng lập công, Chelsea dễ dàng lọt vào vòng 4 ...
  Chelsea thể hiện sức mạnh vượt trội và dễ dàng có chiến thắng 4-0 trước Morecambe, qua đó lọt vào vòng 4 FA Cup.
  Source by: Báo Lao Động
 • Tin thể thao 11.1: "Pulisic đang lãng phí tài năng ở Chelsea"
  Tin thể thao 11.1: "Pulisic đang lãng phí tài năng ở Chelsea"
  "Pulisic đang lãng phí tài năng ở Chelsea"; Ibrahimovic trở lại sau chấn thương; Erling Haaland được huấn luyện viên đối thủ ca ngợi;... là những nội dung đáng ...
  Source by: Báo Lao Động

Barca

 • Kết quả Granada vs Barca: Song sát Messi - Griezmann
  Kết quả Granada vs Barca: Song sát Messi - Griezmann
  Granada vs Barca: Bộ đôi Messi - Griezmann cùng lập cú đúp mang về chiến thắng 4-0 cho Barca ngay trên sân của Granada, ở vòng 18 La Liga.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Barca hình thành tứ giác tấn công Messi - Griezmann - Dembele ...
  Barca hình thành tứ giác tấn công Messi - Griezmann - Dembele ...
  Rạng sáng qua, Barca vừa vùi dập chủ nhà Granada 4 bàn không gỡ. Họ đang tìm lại sự thăng hoa trong lối chơi tấn công nhờ HLV Ronald Koeman đã tìm ra ...
  Source by: Bóng Đá +

Máy bay mất tích

 • Hải quân Indonesia: Định vị được hộp đen phi cơ Sriwijaya Air gặp ...
  Hải quân Indonesia: Định vị được hộp đen phi cơ Sriwijaya Air gặp ...
  Hải quân cho biết đã định vị được các hộp đen của một máy bay chở khách bị rơi trên biển ngay sau khi cất cánh từ Jakarta.
  Source by: BBC Tiếng Việt
 • Máy bay Indonesia chở 62 người mất tích, nghi rơi xuống biển
  Máy bay Indonesia chở 62 người mất tích, nghi rơi xuống biển
  Ngày 9.1, một máy bay Boeing 737-500 của hãng hàng không Sriwijaya Air (Indonesia) mất liên lạc sau khi cất cánh từ thủ đô Jakarta.
  Source by: Báo Thanh Niên

GOT7

 • Em trai BLACKPINK vừa tái xuất đã bị liên tưởng đến cảnh "iconic ...
  Em trai BLACKPINK vừa tái xuất đã bị liên tưởng đến cảnh "iconic ...
  Những chàng tân binh TREASURE đã chính thức có màn tái xuất mở màn năm 2021 cho nhà YG với MV My Treasure.
  Source by: Kênh 14

Man City

 • HLV Guardiola méo mặt vì Man City tiếp tục bị
  HLV Guardiola méo mặt vì Man City tiếp tục bị 'ăn mòn' lực lượng
  Vừa trở lại sau chấn thương, tiền đạo Sergio Aguero đã nhận thêm một tin xấu khi anh buộc phải tự cách ly. Điều này khiến danh sách cầu thủ của Man City ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Man City và Chelsea dễ dàng ghi tên vào vòng 4 Cúp FA
  Man City và Chelsea dễ dàng ghi tên vào vòng 4 Cúp FA
  TTO - Khuya 10-1, Manchester City (Man City) dễ dàng đá bại Birmingham City 3-0 trên sân Etihad để đoạt vé vào vòng 4 Cúp FA.

Manchester United

 • MU có thể sa thải Solskjaer vì một cầu thủ
  MU có thể sa thải Solskjaer vì một cầu thủ
  (PLO)- Cựu chủ tịch CLB Crystal Palace vừa có nhận định gây sốc rằng HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ bị Manchester United sa thải nếu vẫn còn tin dùng 1 cầu ...

AC Milan

 • Thánh Ibrahimovic tái xuất, AC Milan thống trị Serie A
  Thánh Ibrahimovic tái xuất, AC Milan thống trị Serie A
  (NLĐO) - AC Milan có chiến thắng dễ dàng 2-0 khi tiếp đón Torino trên sân nhà Giuseppe Meazza tại vòng 17 Seria A rạng sáng 10-1 và tiếp tục dẫn đầu BXH ...
 • Kết quả Serie A, AC Milan 2-0 Torino: Ibrahimovic trở lại sau chấn ...
  Kết quả Serie A, AC Milan 2-0 Torino: Ibrahimovic trở lại sau chấn ...
  Ngôi sao người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic đã trở lại trong đội hình AC Milan sau 2 tháng nghỉ chấn thương trong những phút cuối ở trận thắng 2-0 Torino tại ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Đại hội 13

 • Hơn 6.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia diễn tập phương án bảo vệ Đại ...
  Hơn 6.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia diễn tập phương án bảo vệ Đại ...
  Tại Lễ xuất quân diễn tập phương án bảo vệ Đại hội XIII của Đảng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng - Trưởng Tiểu ban Tổ chức ...
  Source by: Báo Lao Động
 • Bộ Y tế ra quân và diễn tập y tế phục vụ Đại hội XIII của Đảng - Tin ...
  Bộ Y tế ra quân và diễn tập y tế phục vụ Đại hội XIII của Đảng - Tin ...
  Chiều 10/01/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) đã diễn ra Lễ ra quân và Diễn tập y tế phục vụ Đại hội XIII của Đảng. Đồng chí Trần Quốc ...
  Source by: Bộ Y tế

Everton

 • Chuyển nhượng 11/1: Sao MU khăn gói sang Everton, Real chi đậm ...
  Chuyển nhượng 11/1: Sao MU khăn gói sang Everton, Real chi đậm ...
  Sao trẻ Man City sang MLS, cầu thủ Manchester United đến Everton, Real Madrid chi vì Rashford,... là các tin chính của chuyển nhượng hôm nay ngày 11/1.
  Source by: Thể Thao 247

Dortmund

 • Dortmund giữ đỉnh bảng cho Bayern
  Dortmund giữ đỉnh bảng cho Bayern
  Erling Haaland lập cú đúp khi Dortmund hạ chủ nhà RB Leipzig 3-1 - kết quả gián tiếp giúp Bayern trụ lại trên đỉnh Bundesliga sau vòng 15 hôm 9/1.
  Source by: VnExpress
 • Dortmund & sức bật tuổi trẻ
  Dortmund & sức bật tuổi trẻ
  Dortmund đã đánh bại đối thủ cực kỳ khó chịu RB Leipzig ngay tại Red Bull Arena bằng phong độ chói sáng của hai cầu thủ mới 20 tuổi. Đội bóng này đang hồi ...
  Source by: Bóng Đá +

Linh vực

 • Hãng công nghệ Samsung công bố tầm nhìn mới ở lĩnh vực tivi
  Hãng công nghệ Samsung công bố tầm nhìn mới ở lĩnh vực tivi
  BNEWS Với tầm nhìn "Màn hình ở mọi nơi, Màn hình cho tất cả", hãng công nghệ Samsung Hàn Quốc sẽ kinh doanh tivi thân thiện với môi trường và cho phép ...
  Source by: Bnews.vn

Lazio

 • Vòng 17 Serie A: Napoli đẩy Juventus xuống thứ 6, Lazio tiến gần ...
  Vòng 17 Serie A: Napoli đẩy Juventus xuống thứ 6, Lazio tiến gần ...
  Ở vòng 17 Serie A 2020/21, Napoli đã giành chiến thắng nhọc nhằn trước chủ nhà Udinese còn Lazio cũng có được 3 điểm trước Parma. Với kết quả này, ...
  Source by: Bóng Đá +

Soure by: VTC


Facebook Google twitter
Tags: ‘Cứu người gặp họa, anh trai tôi từng bị đánh gãy xương sườn’