TPO - Lần thứ 3 vinh dự nhận giải Người dẫn chương trình xuất sắc của VTV3, MC Đức Bảo thổ lộ, anh không còn bỡ ngỡ như lần đầu nhưng niềm tự hào và hạnh phúc không hề thay đổi. MC Đức Bảo: 'Tôi hay cười vì tôi biết đủ...' © Tiền Phong MC Đức Bảo: 'Tôi hay cười vì tôi biết đủ...'

Ít ai biết, MC Đức Bảo từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa, khoa Điện tử - Viễn thông trước khi chuyển sang làm MC chuyên nghiệp. Việc đoạt giải nhất Én Vàng 2013 – một cuộc thi dành cho người dẫn chương trình mang tầm cỡ quốc gia chính là dấu mốc khiến Đức Bảo quyết định chuyển hướng. Kể từ đó, Đức Bảo đầu quân cho VTV trong niềm vui sướng và phấn khởi. Anh từng nói, thật may mắn khi được "nghề chọn mình".

Chia sẻ quan niệm về cái cần có của một người dẫn chương trình, Đức Bảo cho rằng MC phải là người tạo được sự tin tưởng cho khán giả. Họ phải biết là mình đang nói rất chân thành. Sự trẻ trung cũng là yếu tố mà anh muốn thể hiện mỗi khi lên sân khấu.

Đức Bảo chia sẻ, anh thực sự thấy mình may mắn, khi được làm công việc mình yêu thích, có khả năng sống với nghề và được trao cho nhiều cơ hội để phấn đấu và hoàn thiện bản thân. © Tiền Phong Đức Bảo chia sẻ, anh thực sự thấy mình may mắn, khi được làm công việc mình yêu thích, có khả năng sống với nghề và được trao cho nhiều cơ hội để phấn đấu và hoàn thiện bản thân.

Chào Mc Đức Bảo, theo dõi trang cá nhân của anh có thể thấy, anh mới nhận giải "Người dẫn chương trình xuất sắc của VTV3". Cảm xúc của anh lúc này thế nào?

Xin chào! Thực ra, đây cũng đã là lần thứ 3 tôi vinh dự nhận giải Người dẫn chương trình xuất sắc của VTV3. Không còn bỡ ngỡ như lần đầu, nhưng niềm tự hào và hạnh phúc có lẽ vẫn không hề thay đổi. Thậm chí, cảm xúc tự hào còn lớn hơn, khi những đóng góp của mình tiếp tục được ban lãnh đạo, các anh chị đồng nghiệp cũng như khán giả đón nhận và công nhận.

Đặc biệt hơn khi thời điểm này tròn 10 năm anh vào nghề, chắc hẳn đây là dấu mốc khá đáng nói?

Tôi nhớ đến 1 câu rap của Đen Vâu "Cuộc đời này có được mấy lần mười năm?". Vậy nên mốc 10 năm nào cũng là đáng nhớ và đáng trân trọng. Đặc biệt là cột mốc 10 năm trong nghề. Bản thân tôi cũng quên đi mất chính xác con số, chỉ nhớ là mình đã gắn bó với nghiệp dẫn từ lâu rồi. Quả thật 10 năm trôi qua nhanh quá, đúng là mình cũng già đi một chút! Đổi lại là sự trưởng thành, những thành tựu đạt được trong sự nghiệp, những trải nghiệm trong cuộc sống. Cho tới lúc này, tôi thực sự thấy mình may mắn, khi được làm công việc mình yêu thích, có khả năng sống với nghề và được trao cho nhiều cơ hội để phấn đấu và hoàn thiện bản thân.

Sau 10 năm gắn bó với nghề dẫn, Đức Bảo thổ lộ, anh hài lòng khi mình tích luỹ đủ kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp trong công việc, cho phép mình làm được nhiều chương trình khác nhau, trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ, và đương đầu với những thử thách mới, lớn hơn và khó hơn. © Tiền Phong Sau 10 năm gắn bó với nghề dẫn, Đức Bảo thổ lộ, anh hài lòng khi mình tích luỹ đủ kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp trong công việc, cho phép mình làm được nhiều chương trình khác nhau, trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ, và đương đầu với những thử thách mới, lớn hơn và khó hơn.

Trong 10 năm qua, dấu ấn đáng nhớ nhất với anh là gì?

1 thập kỷ là quãng thời gian không quá dài, nhưng đối với 1 người đi lên từ con số 0 như tôi, nghĩ lại thì đã có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống. Sự trưởng thành và từng trải tôi tích luỹ được là rất lớn. Mỗi năm qua đi đều mang lại cho tôi những điều mới mẻ. Tóm gọn lại, dấu ấn rõ rệt và đáng nhớ nhất trong 10 năm, đó là cảm giác tự tin rằng mình đã làm được, và mình có khả năng làm được những điều lớn lao hơn. Giống như trong một trò chơi, đã đến lúc mình có thể chơi ở "level" khó. Đối với Đức Bảo, bây giờ mọi thứ mới chỉ là bắt đầu thôi!

Đâu là chương trình khiến anh xúc động nhất?

Trong mùa dịch COVID-19 vừa qua, khi thực hiện chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" về các chiến sĩ bộ đội biên phòng, chúng tôi đã tạo ra một cuộc hội ngộ nhỏ ở ngay chính sân khấu cho 1 cặp vợ chồng quân nhân. Người vợ công tác ở HN, còn người chồng là lính biên phòng. Chỉ khi chương trình mời đơn vị của người chồng tới Hà Nội thì 2 vợ chồng mới được hội ngộ. Khoảnh khắc người vợ gọi tên chồng và khóc nức nở ngay tại sân khấu, đã khiến cho tôi bất chợt rơi lệ. Tôi cảm thông với với các chiến sĩ, và những vất vả, hy sinh trong công việc của họ. Và dù đó chỉ là 1 khoảnh khắc nhỏ, nhưng nó đã chứng minh ý nghĩa của công việc mà tôi đang làm, đó là truyền tải những thông điệp nhân văn tới khán giả, chứ không chỉ có những phút giây giải trí, thư giãn.

© Tiền Phong "Tôi thấy tính cách của mình có nhiều thay đổi, trở nên tích cực hơn. Tôi tự tin hơn, nhưng đủ điềm tĩnh. Tôi "chậm" hơn so với những năm tháng 20 tuổi, nhưng chắc chắn. Mọi người thấy tôi hay cười, vì tôi biết đủ, và thấy hạnh phúc với những gì mình đang có"- Đức Bảo nhấn mạnh.

Là MC được nhiều người biết tới, có danh tiếng, có hào quang. Có lúc nào Đức Bảo cảm thấy cô đơn ngay trong chính hào quang của mình không?

Câu hỏi này khiến tôi cảm thấy mình giống như 1 nghệ sĩ, mang 1 tâm hồn nhạy cảm. Đúng là có những khi sau một sự kiện lớn, khi sân khấu đã xuống đèn, khán giả cũng lục tục ra về, bản thân tôi khi đứng sau cánh gà chuẩn bị ra về cũng bất giác cảm thấy chút cô đơn và hụt hẫng. Cảm giác này rất khó để giải thích. Tuy nhiên, lâu rồi thì mình cũng dần làm quen với cảm giác đó. Rồi khi mình có gia đình, biết có người ở nhà đang chờ đợi, thì sự cô đơn cũng tự tiêu tan.

Một Đức Bảo của ngày hôm nay so với Đức Bảo của cách đây 10 năm, anh có cảm thấy hài lòng?

Đương nhiên là tôi thấy hài lòng với bản thân mình của ngày hôm nay. Hài lòng ở đây là khi mình tích luỹ đủ kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp trong công việc, cho phép mình làm được nhiều chương trình khác nhau, trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ, và đương đầu với những thử thách mới, lớn hơn và khó hơn. Tôi thấy tính cách của mình có nhiều thay đổi, trở nên tích cực hơn. Tôi tự tin hơn, nhưng đủ điềm tĩnh. Tôi "chậm" hơn so với những năm tháng 20 tuổi, nhưng chắc chắn. Mọi người thấy tôi hay cười, vì tôi biết đủ, và thấy hạnh phúc với những gì mình đang có.

MC Đức Bảo nhấn mạnh, 10 năm tiếp theo sẽ là 10 năm tăng tốc của anh. Vẫn là 1 người dẫn chương trình nhưng sẽ tham gia sâu hơn vào thị trường về các sản phẩm truyền thông với những vai trò khác. © Tiền Phong MC Đức Bảo nhấn mạnh, 10 năm tiếp theo sẽ là 10 năm tăng tốc của anh. Vẫn là 1 người dẫn chương trình nhưng sẽ tham gia sâu hơn vào thị trường về các sản phẩm truyền thông với những vai trò khác.

Hỏi thật nhé, anh có cảm thấy cái bóng của các MC gạo cội là áp lực với mình?

Tôi không coi đó là áp lực. Tôi luôn tâm niệm họ là thế hệ đi trước, và mình hoàn toàn có thể học hỏi được nhiều điều từ họ. Tôi đã có cơ hội làm việc với những MC gạo gội như chú Lại Văn Sâm, chị Tạ Bích Loan, chị Diễm Quỷnh hay chị Kỳ Duyên… và luôn háo hức mỗi khi có cơ hội được cộng tác và học hỏi từ họ. Thứ hai, tôi tự tin mình có chỗ đứng riêng, và mình mang đến 100% tâm huyết và khả năng để phục vụ công việc. Vậy nên, tôi không cảm thấy áp lực hay đang đứng "dưới cái bóng" của những MC gạo cội.

Đức Bảo nghĩ sao về thực trạng người đẹp làm MC như hiện nay?

Tôi thấy những người đẹp mà lại còn có đầu óc thông minh thì càng nên đi làm MC. Với một sinh viên Bách Khoa như tôi chuyển sang làm MC mà còn được, thì tại sao người đẹp lại không được. Con đường đến thành công là công bằng với tất cả mọi người thôi. Nhưng để thành công trong bất cứ ngành nghề nào, cũng đòi hỏi sự khổ luyện và kiên trì. Đặc biệt là trong nghề dẫn, khi hàng năm có rất nhiều MC mới, nhưng không phải ai cũng đủ khả năng trụ lại lâu với nghề.

MC Đức Bảo: 'Tôi hay cười vì tôi biết đủ...' © Tiền Phong MC Đức Bảo: 'Tôi hay cười vì tôi biết đủ...'

Sau hành trình 10 năm, Đức Bảo có dự định gì cho hành trình tiếp theo?

10 năm tiếp theo sẽ là 10 năm tăng tốc của tôi. Vẫn là 1 người dẫn chương trình, sẽ tham gia sâu hơn vào thị trường về các sản phẩm truyền thông với những vai trò khác. Và vẫn giữ ngọn lửa đam mê với công việc mà mình yêu thích nhất, cũng như mong muốn truyền được ngọn lửa đó cho các bạn trẻ.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!

Phạm Nhật Vinh

 • Truy nã quốc tế đối với Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Kim
  Truy nã quốc tế đối với Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Kim
  (NLĐO) - Sau khi Công an TP HCM điều tra vụ tiêu cực xảy ra tại SADECO và Tân Thuận IPC, ông Phạm Nhật Vinh (Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Kim) đã bỏ ...
 • Nguyên Tổng giám đốc Nguyễn Kim Phạm Nhật Vinh đang bị truy ...
  Nguyên Tổng giám đốc Nguyễn Kim Phạm Nhật Vinh đang bị truy ...
  Do ông Phạm Nhật Vinh - nguyên Tổng giám đốc công ty Nguyễn Kim - đã xuất cảnh đi nước ngoài nên cơ quan điều tra quyết định truy nã toàn quốc.
  Source by: Tin tức 24h

Elon Musk

 • Tuyệt chiêu kinh doanh của người giàu nhất thế giới
  Tuyệt chiêu kinh doanh của người giàu nhất thế giới
  Tỉ phú Mỹ Elon Musk vừa trở thành người giàu nhất hành tinh, soán ngôi của tỉ phú Jeff Bezos - nhà sáng lập tập đoàn thương mại điện tử Amazon.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Nóng: Elon Musk "bốc hơi" gần 14 tỷ USD, không còn là tỷ phú giàu ...
  Nóng: Elon Musk "bốc hơi" gần 14 tỷ USD, không còn là tỷ phú giàu ...
  Giá cổ phiếu hãng xe điện Tesla sụt giảm trầm trọng đã khiến Elon Musk mất đi "ngôi vương" của mình.
  Source by: Kênh 14

Epl

 • Ở Liverpool, có một cầu thủ sẽ thi đấu ở EPL tới năm 40 tuổi nếu ...
  Ở Liverpool, có một cầu thủ sẽ thi đấu ở EPL tới năm 40 tuổi nếu ...
  Đội chủ sân Anfield đang sở hữu một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm bậc nhất Premier League.
  Source by: Tin Thể Thao

Everton

 • Everton trở lại top 4 Ngoại hạng Anh
  Everton trở lại top 4 Ngoại hạng Anh
  Thắng 2-1 trên sân Wolves trong trận đá bù hôm 12/1, Everton vượt Tottenham chiếm vị trí thứ tư và chỉ kém Liverpool một điểm ở Ngoại hạng Anh. - VnExpress.
  Source by: VnExpress
 • Video Wolves - Everton: Ăn miếng trả miếng, khác biệt ở trung vệ
  Video Wolves - Everton: Ăn miếng trả miếng, khác biệt ở trung vệ
  Video bóng đá Wolves - Everton, vòng 18 Ngoại hạng Anh) Với sức mạnh tương đồng, hai đội cống hiến một trận đấu đôi công rực lửa.
  Source by: Tin tức 24h

BXH Ngoại hạng Anh

 • Bang xep hang Ngoai hang Anh. Bảng xếp hạng bóng đá Anh. BXH ...
  Bang xep hang Ngoai hang Anh. Bảng xếp hạng bóng đá Anh. BXH ...
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Bàn thắng duy nhất của Paul Pogba giúp MU có chiến thắng 1-0 trước Burnley trong trận đấu bù vòng 1, qua đó chính thức leo ...

Bang xep hang bong da Anh

 • Liverpool vs MU. Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh. Bảng xếp hạng ...
  Liverpool vs MU. Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh. Bảng xếp hạng ...
  Liverpool vs MU, Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh, Bảng xếp hạng Ngoại hạng AnhTrực tiếp Liverpool vs MU, Lịch thi đấu bóng đá Anh, Man City vs Crystal Palace.

AC Milan

 • Video AC Milan - Torino: Ibrahimovic xông xáo, luân lưu nghẹt thở
  Video AC Milan - Torino: Ibrahimovic xông xáo, luân lưu nghẹt thở
  Video, kết quả bóng đá AC Milan - Torino, vòng 1/8 Coppa Italia) Trên sân nhà San Siro, AC Milan đã trải qua những giây phút "thót tim" trước Torino.
  Source by: Tin tức 24h
 • Bongdaso - Bóng đá số - Tin tức - Ibra đá chính, AC Milan vẫn phải ...
  Bongdaso - Bóng đá số - Tin tức - Ibra đá chính, AC Milan vẫn phải ...
  Bongdaso - Bóng đá số - Tin tức - Ibra đá chính, AC Milan vẫn phải 'đấu súng' ở Coppa Italia.
  Source by: Bóng đá số

Atletico Madrid

 • Kết quả La Liga, Atletico Madrid 2-0 Sevilla:
  Kết quả La Liga, Atletico Madrid 2-0 Sevilla: 'Los Rojiblancos' xây ...
  Chịu không ít áp lực vì bị hoãn nhiều trận đấu, Atletico Madrid rốt cuộc cũng ra sân giành chiến thắng trước Sevilla 2-0 rạng sáng 13.1 ở trận đấu bù vòng 1 La ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Atletico Madrid 2-0 Sevilla: Atletico nới rộng khoảng cách trong cuộc ...
  Atletico Madrid 2-0 Sevilla: Atletico nới rộng khoảng cách trong cuộc ...
  Atletico Madrid tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng và gia tăng thêm cách biệt với Real Madrid trong cuộc đua vô địch La Liga.
  Source by: Soha

Giá vang hôm nay

 • Giá vàng hôm nay 13.1: Bất ngờ tăng
  Giá vàng hôm nay 13.1: Bất ngờ tăng
  Giá vàng hôm nay 13.1 tăng ở cả thị trường trong nước và Thế giới. Nhờ Mỹ có kế hoạch triển khai thêm các gói kích thích kinh tế mới trị giá hàng nghìn tỉ USD ...
  Source by: Báo Lao Động
 • Giá vàng hôm nay 13.1.2021: Tiếp tục giảm trong xu thế bán ròng ...
  Giá vàng hôm nay 13.1.2021: Tiếp tục giảm trong xu thế bán ròng ...
  Sáng ngày 13.1, vàng SJC giảm nhẹ hoặc đi ngang tùy đơn vị nhưng vẫn tăng thêm khoảng cách so với thế giới khi cao hơn đến 4,8 triệu đồng/lượng.
  Source by: Báo Thanh Niên

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh

 • Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: MU soán ngôi Liverpool
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: MU soán ngôi Liverpool
  VOV.VN - Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa giải 2020/2021 mới nhất, MU đánh bại Burnley ở trận đấu bù vòng 1 để leo lên dẫn đầu. Sáng nay (13/1), MU ...
 • Pogba tỏa sáng, Manchester United lên đỉnh bảng xếp hạng Ngoại ...
  Pogba tỏa sáng, Manchester United lên đỉnh bảng xếp hạng Ngoại ...
  Man United đã đánh bại Burnley ở trận đá bù diễn ra rạng sáng 13/1 để chiếm lấy ngôi đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2020-2021, điều mà họ chưa từng ...
  Source by: baotintuc.vn

Quả bóng Vàng 2020

 • Quả bóng Vàng Huỳnh Như: "Cám ơn mọi người đã không bỏ rơi ...
  Quả bóng Vàng Huỳnh Như: "Cám ơn mọi người đã không bỏ rơi ...
  Đó là những chia sẻ của tiền đạo Huỳnh Như (TPHCM) sau khi bảo vệ thành công danh hiệu Quả bóng Vàng nữ 2020.
  Source by: Báo Lao Động
 • Quả bóng vàng có chủ mới, Văn Quyết xứng đáng
  Quả bóng vàng có chủ mới, Văn Quyết xứng đáng
  Văn Quyết chính thức làm chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2020 sau khi đánh bại Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải. Thành quả xứng đáng không chỉ nhờ 1 năm ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Triều Tiên Kim Jong-un

 • Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un cam kết tăng cường vũ khí hạt nhân
  Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un cam kết tăng cường vũ khí hạt nhân
  Chủ tịch Kim Jong-un của CHDCND Triều Tiên ra thông điệp về vũ khí hạt nhân khi phát biểu bế mạc đại hội đảng.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Ông Kim Jong Un kêu gọi tối đa hóa sức mạnh quân sự và khả năng ...
  Ông Kim Jong Un kêu gọi tối đa hóa sức mạnh quân sự và khả năng ...
  TTO - Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA ngày 13-1 cho biết nhà lãnh đạo Triều tiên Kim Jong Un kêu gọi tối đa hóa sức mạnh quân sự và khả năng ...

Hướng dương ngược nắng - Tập 13

 • Phim Hướng dương ngược nắng tập 14: Bà Cúc tát Trí, Minh
  Phim Hướng dương ngược nắng tập 14: Bà Cúc tát Trí, Minh 'trị ...
  Phim Hướng dương ngược nắng tập 14: Minh chặn đường dằn mặt người tình của mẹ; Trí bị bà Bạch Cúc tát trước mặt ông nội, Bà Cúc chửi bà Loan ngu dốt.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Xem Quỳnh Kool bị "tét mông" dạy dỗ ở Hướng Dương Ngược ...
  Xem Quỳnh Kool bị "tét mông" dạy dỗ ở Hướng Dương Ngược ...
  Tập 13 Hướng Dương Ngược Nắng, xem Quỳnh Kool bị "tét mông" dạy dỗ mà netizen sôi máu "phim có thông điệp gì vậy"
  Source by: Kênh 14

Thoi tiet hom nay

 • Dự báo thời tiết 12.1: Miền Bắc vẫn rét cắt da, trong ngày tăng nhiệt ...
  Dự báo thời tiết 12.1: Miền Bắc vẫn rét cắt da, trong ngày tăng nhiệt ...
  Dự báo thời tiết hôm nay 12.1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Khánh Hoà có mưa, mưa rào. Ở Bắc Bộ và các tỉnh từ ...
  Source by: Báo Lao Động
 • Dự báo thời tiết 3 ngày tới (12-14/1): Hà Nội, Bắc Bộ rét đậm; Bắc ...
  Dự báo thời tiết 3 ngày tới (12-14/1): Hà Nội, Bắc Bộ rét đậm; Bắc ...
  Dự báo thời tiết Bắc Bộ rét đậm, vùng núi rét hại, sáng sớm sương mù, ngày nắng; Trung Bộ mưa rải rác; Tây Nguyên mưa dông; Nam Bộ ngày nắng.
  Source by: Báo TGVN

Tottenham

 • Sao 16 tuổi tỏa sáng, Tottenham vùi dập lính thủy Marine
  Sao 16 tuổi tỏa sáng, Tottenham vùi dập lính thủy Marine
  (NLĐO) – Tiền vệ của đội U18 Tottenham Alfie Devine ghi điểm tối đa trong mắt ông thầy khó tính Jose Mourinho với pha lập công ấn định chiến thắng 5-0 ...
 • Tiền đạo Brazil lập hat-trick, Tottenham đại thắng "5 sao" tại FA Cup
  Tiền đạo Brazil lập hat-trick, Tottenham đại thắng "5 sao" tại FA Cup
  VOV.VN - Cú hat-trick của Carlos Vinicius cùng các pha lập công của Lucas Moura và Alfie Devine giúp Tottenham giành chiến thắng 5-0 trước Marine ở vòng 3 ...

Tyga

 • Pháo bất ngờ nhận lời mời hợp tác của rapper người Mỹ gốc Việt ...
  Pháo bất ngờ nhận lời mời hợp tác của rapper người Mỹ gốc Việt ...
  Dòng tin nhắn từ rapper Tyga do đích thân Pháo đăng tải đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.
  Source by: Kênh 14
 • Rapper Tyga - tình cũ nữ tỷ phủ Kylie Jenner muốn hợp tác với Pháo
  Rapper Tyga - tình cũ nữ tỷ phủ Kylie Jenner muốn hợp tác với Pháo
  TPO - Người hâm mộ vô cùng thích thú và chờ mong sự kết hợp giữa Pháo và rapper đình đám mang dòng máu Việt Tyga.
  Source by: Tiền Phong

Táo quân 2021

 • Chờ đợi sự mới mẻ, hấp dẫn của Táo quân 2021
  Chờ đợi sự mới mẻ, hấp dẫn của Táo quân 2021
  QĐND - Trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 11-1 tại Hà Nội, đại diện Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam thông tin, chương trình ...
 • 650 triệu đồng cho 30s quảng cáo trong Táo Quân 2021: Kẻ chê ...
  650 triệu đồng cho 30s quảng cáo trong Táo Quân 2021: Kẻ chê ...
  Sau khi Táo Quân 2021 được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC) xác nhận chính thức trở lại vào dịp Tết Nguyên đán, trên ...
  Source by: Kênh 14

Giá xăng hôm nay

 • Giá xăng dầu hôm nay 13.01.2021: Tăng vọt, dầu Brent lên 57 USD ...
  Giá xăng dầu hôm nay 13.01.2021: Tăng vọt, dầu Brent lên 57 USD ...
  Cả hai hợp đồng dầu thô thế giới đều tăng mạnh, đạt mức cao nhất trong gần 1 năm qua, khi dự trữ dầu thô tại Mỹ giảm mạnh.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Giá xăng dầu hôm nay 13/1: Tăng mạnh khi Joe Biden hứa chi cứu ...
  Giá xăng dầu hôm nay 13/1: Tăng mạnh khi Joe Biden hứa chi cứu ...
  Giá xăng dầu hôm nay 13/1, tiếp tục tăng mạnh: WTI ngưỡng 53,29 USD/thùng; Dầu Brent 56,72 USD/thùng.
  Source by: Báo giao thông

SH 2020

 • Honda SH 2020 tăng giá gần 20 triệu đồng
  Honda SH 2020 tăng giá gần 20 triệu đồng
  Giá bán tháng này của Honda SH 2020 tăng nhẹ so với tháng 12/2020, mức giá khởi điểm của mẫu xe này là 83,1 triệu đồng.
  Source by: Báo Hà Tĩnh
 • Mặc bản SH 2019 có giá cao kỉ lục, Honda SH 2020 có
  Mặc bản SH 2019 có giá cao kỉ lục, Honda SH 2020 có 'động thái ...
  (Techz.vn) Trong khi Honda SH 2019 đang tăng giá kỉ lục thì mẫu xe Honda SH 2020 lại có "động thái" hoàn toàn trái ngược.
  Source by: Techz.vn

Nhiệt độ Đà Nẵng

 • Trời không mưa, người người vẫn mặc áo mưa chống chọi cái lạnh ...
  Trời không mưa, người người vẫn mặc áo mưa chống chọi cái lạnh ...
  Đó là cách không ít người Đà Nẵng, người miền Trung chống chọi lại đợt lạnh đỉnh điểm, nhiệt độ xuống thấp nhất (13-17 độ) kỷ lục trong nhiều năm qua ở địa ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Soure by: Tiền Phong


Facebook Google twitter
Tags: MC Đức Bảo: ‘Tôi hay cười vì tôi biết đủ...’