Toàn cảnh phiên họp lưỡng viện Quốc hội Mỹ nhằm xác nhận kết quả bầu cử Tổng thống 2020, tại Washington, DC, ngày 6/1/2021. (Nguồn: AFP/TTXVN) © AFP/TTXVN Toàn cảnh phiên họp lưỡng viện Quốc hội Mỹ nhằm xác nhận kết quả bầu cử Tổng thống 2020, tại Washington, DC, ngày 6/1/2021. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Quốc hội Mỹ đã xác nhận ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của nước Mỹ trong khi đảng Dân chủ cũng giành lại quyền kiểm soát Thượng viện lần đầu tiên kể từ năm 2014.

Phó Tổng thống Mỹ đương nhiệm Mike Pence (trái, phía sau) và Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi chủ trì phiên họp lưỡng viện Quốc hội, xác nhận kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ 2020, tại Washington DC., ngày 6/1/2021. (Nguồn: AFP/TTXVN) © AFP/TTXVN Phó Tổng thống Mỹ đương nhiệm Mike Pence (trái, phía sau) và Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi chủ trì phiên họp lưỡng viện Quốc hội, xác nhận kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ 2020, tại Washington DC., ngày 6/1/2021. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Chiến thắng này được coi là dấu mốc chấm dứt mọi hoài nghi và tranh cãi pháp lý liên quan tới cuộc bầu cử năm 2020, song rất nhiều thách thức đang chờ đợi chính quyền Tổng thống Biden trong nhiệm kỳ tới.

Quốc hội Mỹ xác nhận ông Biden chính thức thắng cử

Tại phiên họp vào chiều 7/1 (theo giờ Việt Nam), lưỡng viện Quốc hội Mỹ đã xác nhận ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của nước Mỹ.

Phó Tổng thống Mike Pence tuyên bố Quốc hội đã xác nhận toàn bộ số phiếu đại cử tri đoàn của các bang, với kết quả cho thấy ông Biden là người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hôm 3/11/2020.

Với việc Quốc hội kiểm xong phiếu tại bang Vermont, ông Biden hiện giành được ít nhất 270 phiếu đại cử tri và đây là số phiếu tối thiểu để trở thành chủ nhân Nhà Trắng.

Sau khi lưỡng viện Quốc hội Mỹ chính thức xác nhận chiến thắng của ông Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11/2020, đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố mặc dù ông không hoàn toàn đồng ý với kết quả của cuộc bầu cử, song cam kết sẽ có "một sự chuyển giao trật tự và hòa bình vào ngày 20/1 tới."

Ông Joe Biden phát biểu tại Wilmington, Delaware, Mỹ, ngày 6/1/2021. (Nguồn: AFP/TTXVN) © AFP/TTXVN Ông Joe Biden phát biểu tại Wilmington, Delaware, Mỹ, ngày 6/1/2021. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Trước đó, ngày 6/1, đảng Dân chủ cũng đã giành được quyền kiểm soát Thượng viện sau khi giành được chiến thắng trong hai cuộc bầu cử bổ sung ở Georgia, một cuộc đua nước rút quan trọng giúp đảng này kiểm soát hiệu quả hơn chính phủ dưới thời Tổng thống Joe Biden.

Tại cuộc bầu cử Thượng viện ở Georgia, hai ứng cử viên của Đảng Dân chủ là Linh mục Raphael Warnock Jon Ossoff đã lần lượt đánh bại hai Thượng nghị sĩ đương nhiệm đảng Cộng hòa là Kelly Loeffler và David Perdue.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris sẽ bỏ phiếu quyết định thế đa số, giúp đảng Dân chủ kiểm soát Thượng viện lần đầu tiên kể từ năm 2014.

Sau khi kết quả kiểm phiếu được truyền thông Mỹ đưa tin, Thượng nghị sỹ Dân chủ bang New York Charles Schumer dự kiến sẽ trở thành lãnh đạo đa số tại Thượng viện tiếp theo, thay thế cho vị trí Lãnh đạo Đa số Thượng viện hiện tại của Thượng nghị sỹ Cộng hòa bang Kentucky Mitch McConnell.

Khép lại các tranh cãi pháp lý

Trong tiến trình bầu cử Mỹ, thông thường, ngày lưỡng viện Quốc hội triệu tập một phiên họp chung nhằm kiểm đếm và xác nhận số phiếu bầu của cử tri đoàn, qua đó công bố chính thức người chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng, chỉ mang tính hình thức.

Trước đó, cử tri đoàn ngày 14/12/2020 đã bỏ phiếu xác nhận ông Joe Biden vượt qua đương kim Tổng thống Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Theo kết quả các cuộc bỏ phiếu của cử tri đoàn, ông Joe Biden đã giành được chiến thắng với 306 phiếu đại cử tri, trong khi đó Tổng thống Trump giành được 232 phiếu đại cử tri.

Tuy nhiên, do những tranh cãi kéo dài kể từ ngày cử tri cả nước bỏ phiếu bầu tổng thống đầu tháng 11 năm ngoái, ngày 6/1 năm nay cùng việc diễn ra cuộc đua bổ sung vào thượng viện tại bang Georgia ngày 5/1, đã trở thành những sự kiện vô cùng quan trọng, thu hút mọi sự chú ý của dư luận bởi nó sẽ quyết định tương lai chính trường Mỹ trong những năm tiếp theo.

Bang Georgia phải tiến hành hai cuộc bầu cử bổ sung vì trong cuộc đua trước đó, không có ứng cử viên nào đạt được 50% số phiếu bầu để giành ghế thượng viện.

Chính vì vậy, trong những ngày này, nước Mỹ vốn đã trong tình trạng chia rẽ từ sau ngày bầu cử 3/11, dường như chìm trong lo âu và căng thẳng.

Người dân Mỹ cũng nín thở theo dõi sự kiện Quốc hội nhóm họp chiều 6/1 bởi có nhiều dự báo về khả năng xảy ra những diễn biến phức tạp và kịch tính.

Trước đó, ít nhất 14 thượng nghị sỹ cũng như khoảng 140 hạ nghị sĩ đảng Cộng hòa cho biết sẽ phản đối việc chứng nhận kết quả của đại cử tri tại một số bang dao động.

Cùng với đó, phát biểu với đám đông người ủng hộ ở thủ đô Washington DC trước cuộc họp của Quốc hội, Tổng thống đương nhiệm Trump tiếp tục khẳng định ông sẽ không nhượng bộ và không chấp nhận bỏ cuộc.

Sau một năm đầy biến động với vô vàn khó khăn và thử thách, bước vào những ngày đầu của năm mới 2021, không ít người dân Mỹ đã đặt nhiều hy vọng vào một nước Mỹ sẽ được hàn gắn, thống nhất và đoàn kết sau ngày 6/1, thời điểm Quốc hội Mỹ nhóm họp xác nhận người chính thức trở thành tổng thống mới của nước Mỹ.

Thế nhưng, một lần nữa nước Mỹ lại cho thấy tình trạng bị chia rẽ sâu sắc với những mâu thuẫn và bất đồng khó có thể hóa giải khi hàng nghìn người biểu tình quá khích tràn vào tòa nhà Quốc hội Mỹ nhằm ngăn chặn việc chứng nhận chiến thắng của ứng cử viên đảng Dân chủ Biden, dẫn tới cảnh bạo loạn, đập phá và xô xát, khiến ít nhất 1 người thiệt mạng.

Nhiều ý kiến đánh giá nền dân chủ Mỹ đang phải hứng chịu một vụ tấn công chưa từng có.

Nhưng cuối cùng, với việc Quốc hội Mỹ xác nhận ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của nước Mỹ mọi hoài nghi và tranh cãi pháp lý liên quan tới cuộc bầu cử năm 2020 đã chính thức khép lại.

Nhiều thách thức chờ đón

Chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của nước Mỹ và việc đảng Dân chủ kiểm soát cả Nhà Trắng, Thượng viện và Hạ viện được cho là sẽ giúp chính phủ Mỹ dưới thời Tổng thống Joe Biden thúc đẩy hiệu quả hơn các chương trình nghị sự của mình.

Tuy nhiên nhiệm vụ "xây dựng lại nước Mỹ tốt đẹp hơn" của chính quyền Tổng thống Biden sẽ đầy chông gai trong bối cảnh hiện nay.

Mỹ hiện là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch, tới nay số ca nhiễm và tử vong đều cao nhất thế giới, lần lượt là hơn 21,8 triệu và khoảng 370.000 ca tử vong.

Đại dịch cũng dẫn tới cuộc khủng hoảng kinh tế và làm trầm trọng thêm tình trạng bất bình đẳng trong xã hội. Đây sẽ là thách thức vô cùng lớn mà Tổng thống mới của Mỹ Biden phải đối mặt giải quyết.

Bên cạnh đó là cuộc khủng hoảng sắc tộc ngày càng sâu sắc liên quan tới vấn đề quyền lợi của người da màu ở Mỹ, chăm sóc sức khỏe y tế, cải cách hệ thống tư pháp và pháp luật, nhập cư, sở hữu súng đạn hay an ninh quốc gia…

Riêng trong vấn đề chăm sóc y tế được coi là ưu tiên hiện nay, trong chiến dịch tranh cử, ông Biden đã cam kết sẽ lắng nghe ý kiến của các quan chức y tế khi đưa ra biện pháp ứng phó với đại dịch, đồng thời mở cửa trở lại một cách an toàn.

Thế nhưng, có khả năng chính quyền của ông cũng sẽ rơi vào thế khó khăn giữa mở cửa để khôi phục nền kinh tế và đóng cửa để ngăn chặn đại dịch.

Ông Biden cũng bảo vệ quan điểm duy trì Đạo luật chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng, còn gọi là Obamacare, với sự điều chỉnh cần thiết để có thể mở rộng tới những đối tượng có bệnh lý nền và gặp khó khăn kinh tế, đặc biệt sau đại dịch. Mặc dù vậy, đạo luật này hiện đang là vấn đề tranh cãi bởi có nhiều bất cập.

Đặc biệt, trong bối cảnh kỳ bầu cử tổng thống Mỹ vừa qua đã đào sâu thêm hố ngăn cách và khơi mào cho tình trạng rối ren trên chính trường Mỹ, công việc trong 4 năm tới của ông Biden chính là xoa dịu những căng thẳng và bất đồng, cũng như tập hợp được người dân Mỹ vốn đang bị chia thành hai phe nhằm khôi phục nền dân chủ Mỹ.

Trong vấn đề đối ngoại, chính sách đối ngoại của nước Mỹ chắc chắn sẽ có nhiều sự thay đổi khi ông Biden tuyên bố đảo ngược, xóa bỏ hoặc giảm bớt những động thái được cho là "cứng rắn nhất" của Tổng thống Trump.

Danh sách này sẽ gồm việc đảo ngược quy định cấm công dân của các quốc gia chủ yếu là người Hồi giáo được nhập cư vào Mỹ, nối lại việc đóng góp ngân sách và tư cách thành viên của Mỹ tại Tổ chức Y tế thế giới (WHO), tham gia lại Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, đưa Mỹ quay trở lại thỏa thuận hạt nhân Iran nếu Tehran tuân thủ trở lại thỏa thuận trên…

Ông cũng sẽ tìm cách hợp tác trong các thể chế đa phương như Liên hợp quốc, WTO, Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF)… cũng như tái gắn kết với các đồng minh truyền thống và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Từ Trung Đông tới châu Á, từ Mỹ Latinh tới châu Phi, và đặc biệt là châu Âu, trong một loạt vấn đề, ông Biden có thể sẽ có những thay đổi liên quan tới cách thức Mỹ hành xử trên chính trường quốc tế./.

MU

 • MU 0-2 Man City: MU và giới hạn của Solskjaer
  MU 0-2 Man City: MU và giới hạn của Solskjaer
  MU 0-2 Man City, MU và giới hạn của Solskjaer: MU thua Man City 0-2, vỡ mộng giành League Cup và một lần nữa thể hiện hạn chế của Solskjaer.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • MU: CĐV MU kêu gọi sa thải Solskjaer sau khi thua 4 trận Bán kết ...
  MU: CĐV MU kêu gọi sa thải Solskjaer sau khi thua 4 trận Bán kết ...
  MU, Manchester United, Solskjaer, MU-Man City, Cúp Liên đoàn Anh, truc tiep bong da hôm nay, trực tiếp bóng đá, truc tiep bong da, lich thi dau bong da hôm ...

Barca

 • Vì Messi, Barcelona tấn công… tệ nhất Châu Âu
  Vì Messi, Barcelona tấn công… tệ nhất Châu Âu
  Nghe có vẻ khó tin, nhưng việc Lione Messi dứt điểm nhiều lại khiến Barcelona trở thành đội có hàng công tệ nhất Châu Âu mùa giải 2020-21.
  Source by: Báo Lao Động
 • Messi lập cú đúp tinh tế, Barca kết thúc chuỗi ngày u ám để vươn ...
  Messi lập cú đúp tinh tế, Barca kết thúc chuỗi ngày u ám để vươn ...
  Nếu may mắn hơn, Messi đã không dừng lại ở con số 2 bàn. Dẫu vậy, màn tỏa sáng của siêu sao 33 tuổi cũng giúp Barca có chiến thắng 3-2 trước Bilbao ở La ...
  Source by: Kênh 14

Lý Nhã Kỳ

 • Lý Nhã Kỳ:
  Lý Nhã Kỳ: 'Mỗi đêm buồn tôi lại lấy hột xoàn ra đếm'
  Những tiết lộ về cuộc sống độc thân của Lý Nhã Kỳ khiến Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won và dàn nghệ sĩ không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Doanh nhân Lý Nhã Kỳ: Thú tiêu khiển
  Doanh nhân Lý Nhã Kỳ: Thú tiêu khiển 'đếm hột xoàn', ở biệt thự dát ...
  Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ: "Tôi chỉ thấy rằng từ nhỏ đến giờ tôi đều phải lao động và lao động. Tôi chưa bao giờ thôi hết lao động và cũng chưa bao giờ tôi ngồi ...
  Source by: CafeBiz.vn

PSG

 • PSG "khủng" đến mức nào với Ramos và Messi?
  PSG "khủng" đến mức nào với Ramos và Messi?
  PSG sẽ "vớ được món hời" và đẳng cấp sẽ nâng tầm, nếu có cả Sergio Ramos cùng Lionel Messi…
  Source by: Báo Lao Động
 • Bị St Etienne cầm hòa, PSG gây thất vọng ngày ra mắt của HLV ...
  Bị St Etienne cầm hòa, PSG gây thất vọng ngày ra mắt của HLV ...
  Trong ngày HLV Pochettino chính thức cầm quân, PSG đã gây thất vọng khi chỉ có được trận hòa 1-1 trên sân của St Etienne.

Kim Jong-un

 • Tại đại hội đảng, ông Kim Jong-un đặt mục tiêu đẩy mạnh năng lực ...
  Tại đại hội đảng, ông Kim Jong-un đặt mục tiêu đẩy mạnh năng lực ...
  Phát biểu tại Đại hội đảng Lao động Triều Tiên lần 8, nhà lãnh đạo Kim Jong-un của CHDCND Triều Tiên tuyên bố sẽ tăng cường năng lực quân sự trong thời ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Kim Jong-un thừa nhận Bắc Hàn thất bại về kinh tế - BBC News ...
  Kim Jong-un thừa nhận Bắc Hàn thất bại về kinh tế - BBC News ...
  Kế hoạch kinh tế không đạt mục tiêu ở "hầu hết mọi lĩnh vực" giữa lúc thương mại với TQ sụt mạnh do Covid-19 và đất nước bị lũ lụt tàn phá.
  Source by: BBC Tiếng Việt

LMHT

 • Điểm mặt những tuyển thủ LMHT thành công nhất trong năm 2020
  Điểm mặt những tuyển thủ LMHT thành công nhất trong năm 2020
  LMHT Việt Nam đã có một năm vô cùng khởi sắc từ giải đấu quốc nội đến những thành tích tại đấu trường thế giới. Với giải đấu quốc nội, các đội tuyển VCS đã ...
  Source by: Kênh 14
 • LMHT hé lộ nhóm trang phục Đại Suy Vong cho Karma, Draven và ...
  LMHT hé lộ nhóm trang phục Đại Suy Vong cho Karma, Draven và ...
  Sau Sơn Hải Họa Đồ, Đại Suy Vong sẽ là nhóm trang phục tiếp theo được LMHT ra mắt dành cho 3 vị tướng là Karma, Draven và Shyvana.
  Source by: Thể Thao 247

FIFA

 • FIFA Online 4: Beckham, Catona, Vidic chính thức "về làng", fan MU ...
  FIFA Online 4: Beckham, Catona, Vidic chính thức "về làng", fan MU ...
  Trong bản update mới nhất của FIFA Online 4, các huyền thoại MU sẽ chính thức xuất hiện và "làm mưa làm gió" trong thời gian sắp tới.
  Source by: Kênh 14
 • Hàng loạt huyền thoại của MU
  Hàng loạt huyền thoại của MU 'đổ bộ' FIFA Online 4 Việt Nam
  Những huyền thoại một thời của Manchester United như David Beckham, Eric Cantona, Nemanja Vidic... đã chính thức đổ bộ FIFA Online 4 Việt Nam.
  Source by: Thể Thao 247

Cầu Thăng Long

 • Cầu Thăng Long thông xe sau hơn 4 tháng sửa chữa
  Cầu Thăng Long thông xe sau hơn 4 tháng sửa chữa
  TTO - Sáng 7-1, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng phát lệnh thông xe cầu Thăng Long (Hà Nội) sau hơn 4 tháng sửa chữa mặt cầu.
 • Chính thức thông xe cầu Thăng Long sau gần 5 tháng sửa chữa
  Chính thức thông xe cầu Thăng Long sau gần 5 tháng sửa chữa
  Sau gần 5 tháng sửa chữa và thi công, cầu Thăng Long đã chính thức được thông xe vào sáng nay (ngày 7.1), sẽ kết nối đồng bộ và phát huy hiệu quả khai ...
  Source by: Báo Lao Động

Cerezo Osaka

 • Cerezo Osaka, đội bóng Đặng Văn Lâm đầu quân có gì đặc biệt?
  Cerezo Osaka, đội bóng Đặng Văn Lâm đầu quân có gì đặc biệt?
  Đội bóng mới Cerezo Osaka của Đặng Văn Lâm là một trong những tên tuổi truyền thống bậc nhất Nhật Bản, làm bệ phóng cho nhiều tài năng cho đội tuyển ...
  Source by: Báo Lao Động
 • Đặng Văn Lâm chia tay Muangthong, sang Nhật đầu quân cho ...
  Đặng Văn Lâm chia tay Muangthong, sang Nhật đầu quân cho ...
  Tờ Sports Hochi của Nhật Bản cho biết Đặng Văn Lâm phá vỡ hợp đồng 1 năm với Muangthong United để đến chơi ở J-League 1 cho đội bóng hạng 4 mùa ...

The Weeknd

 • The Weeknd gây sốc với tạo hình mới
  The Weeknd gây sốc với tạo hình mới
  Nam ca sĩ The Weeknd khiến nhiều khán giả bất ngờ với gương mặt như phẫu thuật thẩm mỹ lỗi trong MV mới. Ngày 6/1, giọng ca Canada tung MV Save Your ...
  Source by: VnExpress

Lien Minh

 • Bí quyết đạt tỷ lệ thắng cực "khủng" trong Liên Minh: Tốc Chiến chỉ ...
  Bí quyết đạt tỷ lệ thắng cực "khủng" trong Liên Minh: Tốc Chiến chỉ ...
  Đối với các game thủ bình thường, vị trí Hỗ Trợ là một vị trí "không còn gì khác để chọn". Không nhiều người muốn chơi Hỗ Trợ, đơn giản vì vai trò này khó có ...
  Source by: GameK

Bầu cử tổng thống Mỹ

 • Quốc hội Mỹ xác nhận ông Joe Biden đắc cử tổng thống
  Quốc hội Mỹ xác nhận ông Joe Biden đắc cử tổng thống
  TTO - Số phiếu đại cử tri được Quốc hội Mỹ xác nhận cho đến thời điểm này cho thấy ông Joe Biden đã giành được 306 phiếu - số phiếu như truyền thông đã ...
 • Các cựu Tổng thống Mỹ cùng phản ứng sau hỗn loạn tại Điện Capitol
  Các cựu Tổng thống Mỹ cùng phản ứng sau hỗn loạn tại Điện Capitol
  Cả 4 cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, George W. Bush, Bill Clinton và Jimmy Carter đều lên tiếng về vụ hỗn loạn ở Điện Capitol bằng những tuyên bố mạnh ...
  Source by: Báo Lao Động

Juventus

 • Dybala tỏa sáng, Juventus đè bẹp AC Milan ngay tại San Siro
  Dybala tỏa sáng, Juventus đè bẹp AC Milan ngay tại San Siro
  Cú đúp kiến tạo của Dybala đã góp công lớn giúp Juventus trở thành đội đầu tiên đánh bại AC Milan ở Serie A mùa giải năm nay.
  Source by: Báo Lao Động
 • Kết quả Serie A, AC Milan 1-3 Juventus: Ronaldo và Juventus khiến ...
  Kết quả Serie A, AC Milan 1-3 Juventus: Ronaldo và Juventus khiến ...
  Trận cầu tâm điểm Serie A tuần này giữa AC Milan gặp Juventus diễn ra vào rạng sáng nay 7.1 (giờ VN) đã kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về đội khách của siêu ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Hướng dương ngược nắng tập 12

 • "Hướng dương ngược nắng" tập 12: Châu thuyết phục Ngọc thay ...
  "Hướng dương ngược nắng" tập 12: Châu thuyết phục Ngọc thay ...
  VOV.VN - Trong tập 12 "Hướng dương ngược nắng", dường như Châu đã mở lòng với sự xuất hiện của chị em Minh, Trí trong gia tộc họ Cao. Trong tập 12 ...
 • Phim Hướng dương ngược nắng tập 12: Minh bị mẹ
  Phim Hướng dương ngược nắng tập 12: Minh bị mẹ 'quản thúc ...
  Phim Hướng dương ngược nắng tập 12: Bà Loan không muốn Minh yêu Phúc; Trí tâng bốc chị gái trước mặt Kiên; Châu dạy em gái phải biết chấp nhận.
  Source by: Báo Thanh Niên

Triều đại Việt

 • VN: Nhóm Triều đại Việt bị bộ Công an nói là tổ chức
  VN: Nhóm Triều đại Việt bị bộ Công an nói là tổ chức 'khủng bố ...
  Bộ Công an Việt Nam vừa ra thông cáo chính thức về nhóm Triều đại Việt, nói rằng đây là tổ chức 'khủng bố' từ nước ngoài.
  Source by: BBC Tiếng Việt
 • Tổ chức khủng bố
  Tổ chức khủng bố 'Triều đại Việt' gây nhiều vụ nổ
  (PL)- Đây là tổ chức khủng bố nguy hiểm nên người nào tham gia, tuyên truyền, tài trợ, nhận tài trợ... của "Triều đại Việt" sẽ bị xử lý về các tội khủng bố, tài trợ ...

Emma Stone

 • Emma Stone mang thai con đầu lòng với nhà làm phim Dave McCary
  Emma Stone mang thai con đầu lòng với nhà làm phim Dave McCary
  Emma Stone mặc đồ bó, để lộ bụng bầu ngày một lớn khi đi dạo phố cùng người bạn ở Los Angeles ngày 4/1 vừa qua.

Membership

 • FF Membership: Cách đăng ký và thay đổi thông tin thành viên Free ...
  FF Membership: Cách đăng ký và thay đổi thông tin thành viên Free ...
  Hướng dẫn đăng ký FF Membership và thay đổi thông tin thành viên mới nhất để nhận những phần quà Free Fire từ Garena.
  Source by: Webthethao

Liverpool

 • Southampton thắng Liverpool: Hạnh phúc của Hasenhuttl và gợi ý ...
  Southampton thắng Liverpool: Hạnh phúc của Hasenhuttl và gợi ý ...
  Muốn thắng được Liverpool, Man United và Ole Solskjaer cần phải học hỏi những điều mà huấn luyện viên Ralph Hasenhuttl áp dụng cho Southampton .
  Source by: Báo Lao Động
 • KẾT QUẢ Southampton 1-0 Liverpool: The Kop nối dài mạch không ...
  KẾT QUẢ Southampton 1-0 Liverpool: The Kop nối dài mạch không ...
  Liverpool vs Southampton. Southampton vs Liverpool. Link xem Liverpool vs Southampton. Trực tiếp K+PM. Trực tiếp bóng đá hôm nay. Trực tiếp Vòng 17 ...
  Source by: Goal.com

Á hậu Philippines

 • Ba nghi phạm vụ Á hậu Philippines chết tại khách sạn được thả
  Ba nghi phạm vụ Á hậu Philippines chết tại khách sạn được thả
  Tối 6.1, CNN Philippines đưa tin ba người đàn ông nghi có liên quan đến cái chết của Christine Angelica Dacera đã được thả. Văn phòng công tố thành phố ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Á hậu người Philippines hôn bạn trai trước giờ nghi bị hiếp dâm
  Á hậu người Philippines hôn bạn trai trước giờ nghi bị hiếp dâm
  Cảnh sát xác nhận danh tính người đàn ông mà Christine Angelica Dacera ôm ấp và hôn say đắm trong hành lang khách sạn là Valentine Rosales, người nằm ...
  Source by: Ngôi Sao

Ai là triệu phú

 • Người chơi đầu tiên quyết tâm chinh phục câu hỏi số 15 của
  Người chơi đầu tiên quyết tâm chinh phục câu hỏi số 15 của 'Ai là ...
  Việc người chơi Trần Đặng Đăng Khoa quyết định thử thách bản thân ở câu hỏi số 15 trong số đầu tiên năm 2021 tại chương trình Ai là triệu phú khiến cộng ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Đây mới là người chơi đầu tiên trả lời đúng 14/15 câu của Ai Là ...
  Đây mới là người chơi đầu tiên trả lời đúng 14/15 câu của Ai Là ...
  Ai Là Triệu Phú là một trong những gameshow có tuổi đời cao nhất tại Việt Nam khi đã phát sóng đến năm thứ 16. Sau khi chương trình phát phiên bản mới, ...
  Source by: Kênh 14

Soure by: VietnamPlus


Facebook Google twitter
Tags: Những tranh cãi pháp lý tại nước Mỹ đã chính thức khép lại ​