Cho tới nay, ca sỹ Tùng Dương đã nhận được tổng số 13 giải Cống hiến trong suốt sự nghiệp của mình. (Ảnh: NVCC) © NVCC Cho tới nay, ca sỹ Tùng Dương đã nhận được tổng số 13 giải Cống hiến trong suốt sự nghiệp của mình. (Ảnh: NVCC)

Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2021 đã vinh danh Tùng Dương ở ba hạng mục quan trọng: Ca sỹ của năm, Album của năm và Chương trình của năm, trở thành nghệ sỹ nhận được nhiều giải Cống hiến nhất. Con số 13 giải thưởng khẳng định sự cống hiến bền bỉ của anh cho nền âm nhạc đương đại.

- Cũng đã vài ngày sau khi nhận một lúc 3 giải thưởng Cống hiến, hiện nay cảm xúc của anh như thế nào?

Ca sỹ Tùng Dương: Thật ra ngay từ trước buổi bình chọn, tôi đã chuẩn bị sẵn tâm thế là nếu được giải thì rất hạnh phúc, nếu không được thì cũng không sao, vì tôi đã có 10 giải Cống hiến trong sự nghiệp ca hát của mình rồi, mà các bạn trẻ cũng rất xứng đáng được ghi nhận.

Anh khẳng định luôn muốn làm mới bản thân, phá bỏ các giới hạn. (Ảnh: NVCC) © NVCC Anh khẳng định luôn muốn làm mới bản thân, phá bỏ các giới hạn. (Ảnh: NVCC)

Khi nhận giải, tôi vui nhưng không bất ngờ vì mình đã có một năm làm việc rất chăm chỉ, đặc biệt năm qua là một năm đầy biến động và thử thách. Tôi và êkíp của mình vẫn sáng tạo nghiêm túc, chỉn chu với các dự án của mình. Đặc biệt là tôi cũng tham gia các hoạt động xã hội kịp thời trong dịch COVID-19 và lũ lụt miền Trung. Tôi thấy tự hào về những gì mình đã làm được trong năm qua.

- Giải Cống hiến năm nay có những tác phẩm gắn với hình ảnh nhãn hàng tài trợ. Anh đánh giá ra sao về điều này?

Ca sỹ Tùng Dương: Tôi nghĩ sản phẩm âm nhạc cần sự chung tay của doanh nghiệp, vì nghệ sỹ khó mà đủ tiềm lực tài chính để tự làm. Khi xét giải thì chúng ta cần nhìn nhận giá trị nghệ thuật của nó có tốt hay không, có mang lại sự rung động với khán giả hay không. Với những tác phẩm đoạt giải Cống hiến năm nay, tôi cảm thấy nội dung thực sự chất lượng, có sức lan tỏa. Chẳng hạn MV "Đi về nhà" có những cảnh quay đậm chất Việt, vừa truyền thống, vừa hiện đại, mang lại không khí sum vầy ngày Xuân. Những hình ảnh quay ở miền núi rất đẹp. Mong rằng khán giả hãy có cái nhìn cởi mở hơn, không nên vì có hình ảnh nhãn hàng mà thành kiến với các sản phẩm âm nhạc.

Anh sẽ tham gia đêm nhạc Trịnh cùng người chị thân thiết, nữ ca sỹ Thanh Lam. (Ảnh: NVCC) © NVCC Anh sẽ tham gia đêm nhạc Trịnh cùng người chị thân thiết, nữ ca sỹ Thanh Lam. (Ảnh: NVCC)

- Divo Tùng Dương đã tham gia biên tập âm nhạc cho nhiều chương trình lớn. Vậy mà gần đây, anh lại hợp tác với nhiều nhà sản xuất và nhạc sỹ trẻ. Điều đó mang lại cảm hứng cho anh như thế nào?

Ca sỹ Tùng Dương: Những người trẻ luôn có một nguồn năng lượng tươi mới, họ cập nhật những gì cuôc sống đang diễn ra một cách nhanh nhạy. Những nghệ sỹ trẻ hợp tác với tôi có sự sâu sắc, già dặn hơn lứa tuổi của các bạn ấy. Sa Huỳnh, Bùi Caroon, Ngọt hay Bùi Lan Hương đều rất cá tính, giàu triết lý và truyền cảm hứng. Để bồi dưỡng tâm hồn mình, chúng ta không chỉ nhìn lên những nghệ sỹ gạo cội mà còn phải nhìn xuống, học hỏi những bạn trẻ và tiếp nhận nguồn năng lượng dồi dào từ họ. Khi tìm được sự cân bằng giữa cảm hứng đến từ những nghệ sỹ lớn và những người trẻ hơn, đó là lúc bạn vẽ được chân dung mình một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất.

- Anh tích cực làm mới bản thân với các nghệ sỹ trẻ, với những dòng nhạc phá cách hơn như rap, rock. Vậy anh có sợ mất đi những khán giả lớn tuổi đã ủng hộ mình từ hơn chục năm trước?

Ca sỹ Tùng Dương: Trong đêm diễn "Human" có một cụ bà 80 tuổi ngồi ngay hàng ghế thứ hai, bà ở lại đến phút cuối cùng nghe Tùng Dương rock hóa "Chiếc khăn piêu." Tôi đã hỏi bà cảm thấy thế nào, bà đáp "cháu hát thêm 5 bài nữa, bác vẫn nghe được."

Tôi tin rằng những khán giả đã yêu mến mình thì họ sẽ dõi theo mình trên cả chặng đường phát triển tư duy âm nhạc của mình. Tùng Dương không thể hát đi hát lại "Con cò," "Mái đình làng biển" nữa. Nếu có thì tôi cũng sẽ phối lại, và đan xen những bài hát mới. Khán giả vẫn đón nhận bằng cả tai, mắt và trái tim. Có thể họ chưa thẩm thấu ngay được những ca khúc mới nhưng nghe đi nghe lại, họ sẽ cảm nhận được.

Có những fan sẽ dõi theo mình trọn đời, nhưng không phải tất cả, vì âm nhạc thay đổi theo tâm lý con người. Đến một thời điểm nào đó, họ ko thích nghe nhạc của tôi nữa vì bản thân họ có sự thay đổi.

- Dường như anh không dừng lại chút nào để ngắm nhìn những giải thưởng của mình?

Ca sỹ Tùng Dương: Tôi đang chuẩn bị cho đêm nhạc Trịnh Công Sơn vào ngày 13/1 mang tên "Để gió cuốn đi." Tôi không phải nhân tố mới trong nhạc Trịnh nhưng lần này nhạc sỹ Quốc Trung sẽ phối lại các bài hát theo phong cách Ambient, dàn nhạc sẽ kết hợp với nhạc điện tử. Khán giả sẽ cảm nhận được không gian khoáng đạt trong bài hát.

Anh Quốc Trung rất thích mang lại những trải nghiệm mới trên những điều quen thuộc. Người nghệ sỹ sáng tạo luôn muốn mang dấu ấn cá nhân của mình vào tác phẩm, đương nhiên là vẫn giữ được tinh thần của nhạc sỹ. Nếu chúng ta cứ hát theo khuôn vàng thước ngọc của Khánh Ly, Tuấn Ngọc,… thì mọi người sẽ nghĩ rằng chỉ có những nghệ sỹ ở thế hệ đó mới hát hay được nhạc Trịnh. Giá trị âm nhạc của Trịnh Công Sơn cần được tiếp nối và phát triển.

- Anh có bí quyết gì để giữ giọng, nhất là trước đây anh đã gặp vấn đề về thanh quản?

Ca sỹ Tùng Dương: Đúng là sau bao năm đi hát, giờ tôi mới tìm được phương pháp khoa học và thích hợp nhất để giữ giọng hát của mình. Hiện nay, tôi có bác sỹ riêng để chăm sóc thanh quản. Tôi không ăn cay, không dùng nhiều đồ uống có ga, có cồn, đặc biệt là duy trì luyện thanh mỗi sáng. Thường xuyên hát những nốt cao mà không luyện thanh thì không khác nào mài giọng của mình đi.

- Những nghệ sỹ nào truyền cảm hứng và có ảnh hưởng tới Tùng Dương?

Ca sỹ Tùng Dương: Mỗi dòng nhạc tôi lại có một thần tượng cho mình, tôi mê và nghe họ nhiều lắm. Bởi vậy nên, mọi người mới thấy một Tùng Dương biến hóa, không lặp lại chính mình. Chẳng hạn như nhạc jazz thì tôi nghe Sarah Vaughan, pop thì có Whitney Houston, nhạc thể nghiệm thì có nghệ sỹ người Iceland Björk, nhạc rock cách tân thì có Peter Gabriel.

- Gia đình, âm nhạc và bản thân, điều gì là quan trọng nhất với anh?

Ca sỹ Tùng Dương: Cả ba đều là những thứ quan trọng nhất, không thể tách biệt mà như những mắt xích có sự liên kết với nhau trong cuộc đời tôi. Khi xây dựng gia đình vững vàng, thì mình mới yên tâm làm âm nhạc. Thuận vợ thuận chồng thì việc gì cũng thành công.

Bà xã của Tùng Dương là người nghiêm khắc và yêu sự nghiệp của chồng đến mức cực đoan. Điều đó góp phần làm nên thành công của tôi. Từ khi có cô ấy, bao nhiêu giải thưởng và may mắn bỗng nhiên đến với mình khiến tôi cảm giác cô ấy có số vượng phu ích tử (cười).

Nhiều báo nói rằng vợ tôi là họa sỹ, thực ra không phải. Cô ấy sinh ra trong một gia đình bác sỹ và bản thân cô ấy cũng đang làm trong ngành y. Tuy nhiên, vợ tôi có năng khiếu nghệ thuật và là một thành viên của êkíp sáng tạo Tùng Dương. Cô ấy tham gia tạo dựng phong cách, chọn trang phục và thiết kế sân khấu. Mỗi người vợ sẽ hỗ trợ chồng theo cách khác nhau. Tôi cần một người tâm đầu ý hợp như thế trong đội ngũ sáng tạo của mình./.

Bài hát "Cơn mưa tháng 5" của Tùng Dương và Trần Lập được đề cử trong hạng mục Bài hát của năm-Giải thưởng Cống hiến:

West Ham

 • Trận Stockport 0-1 West Ham gián đoạn vì màn pháo hoa miễn phí
  Trận Stockport 0-1 West Ham gián đoạn vì màn pháo hoa miễn phí
  Một năm kỳ lạ với bóng đá Anh tiếp diễn khi trận Stockport vs West Ham thuộc vòng 3 FA Cup phải tạm dừng 3 phút vì một lý do cực kỳ hi hữu là màn pháo hoa ...
  Source by: Bóng Đá +
 • Trận đấu bị gián đoạn để... ngắm pháo hoa
  Trận đấu bị gián đoạn để... ngắm pháo hoa
  VTV.vn - Trận đấu giữa West Ham United và chủ nhà Stockport County ở vòng 3 FA Cup rạng sáng nay đã bị gián đoạn vài phút vì 1 lý do khá hy hữu.

Thoi tiet hom nay

 • Dự báo thời tiết 12.1: Miền Bắc vẫn rét cắt da, trong ngày tăng nhiệt ...
  Dự báo thời tiết 12.1: Miền Bắc vẫn rét cắt da, trong ngày tăng nhiệt ...
  Dự báo thời tiết hôm nay 12.1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Khánh Hoà có mưa, mưa rào. Ở Bắc Bộ và các tỉnh từ ...
  Source by: Báo Lao Động
 • Dự báo thời tiết 3 ngày tới (12-14/1): Hà Nội, Bắc Bộ rét đậm; Bắc ...
  Dự báo thời tiết 3 ngày tới (12-14/1): Hà Nội, Bắc Bộ rét đậm; Bắc ...
  Dự báo thời tiết Bắc Bộ rét đậm, vùng núi rét hại, sáng sớm sương mù, ngày nắng; Trung Bộ mưa rải rác; Tây Nguyên mưa dông; Nam Bộ ngày nắng.
  Source by: Báo TGVN

Hướng dương ngược nắng tập 13

 • Phim Hướng dương ngược nắng tập 14: Bà Cúc tát Trí, Minh
  Phim Hướng dương ngược nắng tập 14: Bà Cúc tát Trí, Minh 'trị ...
  Phim Hướng dương ngược nắng tập 14: Minh chặn đường dằn mặt người tình của mẹ; Trí bị bà Bạch Cúc tát trước mặt ông nội, Bà Cúc chửi bà Loan ngu dốt.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy ...
  Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy ...
  VTV.vn - Biết Ngọc là người đứng đằng sau khiến Trí phải vào đồn công an, Minh ngay lập tức tìm cách để trả thù và cảnh cáo cô em cùng cha khác mẹ.

Tottenham

 • Cúp FA: Bị Tottenham hủy diệt, HLV của CLB bại trận
  Cúp FA: Bị Tottenham hủy diệt, HLV của CLB bại trận 'đội ơn ...
  HLV của CLB Marine, Neil Young của đã gửi lời cảm ơn Jose Mourinho của Tottenham bất chấp việc đội nhà bị hủy diệt 5-0 ở vòng 3 Cúp FA diễn ra rạng sáng ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Tottenham thắng dễ đội hạng Tám
  Tottenham thắng dễ đội hạng Tám
  Hattrick của Carlos Vinicius giúp Tottenham thắng 5-0 trên sân đội bán chuyên Marine FC, ở vòng ba FA Cup hôm 10/1. - VnExpress.
  Source by: VnExpress

Tyga

 • Pháo bất ngờ nhận lời mời hợp tác của rapper người Mỹ gốc Việt ...
  Pháo bất ngờ nhận lời mời hợp tác của rapper người Mỹ gốc Việt ...
  Dòng tin nhắn từ rapper Tyga do đích thân Pháo đăng tải đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.
  Source by: Kênh 14
 • Rapper Tyga - tình cũ nữ tỷ phủ Kylie Jenner muốn hợp tác với Pháo
  Rapper Tyga - tình cũ nữ tỷ phủ Kylie Jenner muốn hợp tác với Pháo
  TPO - Người hâm mộ vô cùng thích thú và chờ mong sự kết hợp giữa Pháo và rapper đình đám mang dòng máu Việt Tyga.
  Source by: Tiền Phong

Táo Quân 2021

 • 650 triệu đồng cho 30s quảng cáo trong Táo Quân 2021: Kẻ chê ...
  650 triệu đồng cho 30s quảng cáo trong Táo Quân 2021: Kẻ chê ...
  Sau khi Táo Quân 2021 được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC) xác nhận chính thức trở lại vào dịp Tết Nguyên đán, trên ...
  Source by: Kênh 14
 • Táo Quân sẽ trở lại sóng VTV vào đúng đêm 30 Tết
  Táo Quân sẽ trở lại sóng VTV vào đúng đêm 30 Tết
  VFC xác nhận: "Chương trình Táo Quân' sẽ chính thức quay trở lại và phát sóng vào đêm 30 Tết này. Hiện tại các nghệ sỹ đang trong quá trình luyện tập".
  Source by: Vietnamnet.vn

Giá xăng hôm nay

 • Giá xăng dầu hôm nay 12.1.2021: Đi ngang vì lo ngại
  Giá xăng dầu hôm nay 12.1.2021: Đi ngang vì lo ngại 'bóng ma ...
  "Bóng ma" Covid-19 hoành hành từ châu Âu lan sang châu Á, Trung Quốc công bố số ca nhiễm mới tại Hà Bắc tăng mạnh. Giá dầu thế giới sáng nay đi ngang ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Y Tý

 • Tuyết rơi ở Y Tý: "Khách du lịch thích, người dân bản địa lo"
  Tuyết rơi ở Y Tý: "Khách du lịch thích, người dân bản địa lo"
  Ghi nhận của PV báo Lao Động tại khu vực thôn Nhìu Cồ San (Y Tý, Bát Xát, Lào Cai) tuyết rơi khá dày, trắng xoá cả một vùng. Băng tuyết xuất hiện tạo sự thích ...
  Source by: Báo Lao Động

Xổ số miền Nam ngày 10 tháng 1

 • Kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 11 tháng 1 – KQXSMN 11/1 ...
  Kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 11 tháng 1 – KQXSMN 11/1 ...
  Trực tiếp kết quả XSMN 11/1 – SXMN 11/1 – KQXSMN 11/1 - Xổ số miền Nam 11/1/2021 thứ 2 vào lúc 16h15p – 16h30p, xem thêm KQXSMN hôm qua, tuần ...
  Source by: An Ninh Thủ Đô

Diệu Nhi

 • Diệu Nhi mặc vest mang dép tổ ong
  Diệu Nhi mặc vest mang dép tổ ong
  Đóng vai luật sư nghiêm túc nhưng Diệu Nhi vẫn là "cây hài" ở hậu trường phim 'Bẫy ngọt ngào' với nhiều câu nói và trò đùa tếu táo. - Ngôi sao.
  Source by: Ngôi Sao
 • 1001 pha khó đỡ của "gái ế" Diệu Nhi ở hậu trường Bẫy Ngọt Ngào ...
  1001 pha khó đỡ của "gái ế" Diệu Nhi ở hậu trường Bẫy Ngọt Ngào ...
  Tuy tát Minh Hằng nhưng Diệu Nhi mới là người đau, lại còn khoe cánh tay đỏ hết lên?
  Source by: Kênh 14

Nancy

 • Nữ thần lai Nancy và 1001 thị phi bất đắc dĩ: Bị tố liếc xéo ...
  Nữ thần lai Nancy và 1001 thị phi bất đắc dĩ: Bị tố liếc xéo ...
  Vài ngày nay, vụ việc Nancy (MOMOLAND) bị phát tán ảnh chụp lén trong hậu trường Asia Artist Awards 2019 tại Việt Nam đã trở thành chủ đề nóng. Công ty ...
  Source by: Kênh 14
 • Báo Hàn: Nữ ca sĩ Nancy nhóm Momoland bị chụp ảnh nhạy cảm ở ...
  Báo Hàn: Nữ ca sĩ Nancy nhóm Momoland bị chụp ảnh nhạy cảm ở ...
  Công ty quản lý MLD Entertainment đưa ra phát ngôn cho biết Nancy suy sụp tinh thần nghiêm trọng vì bị chụp lén trong lúc thay áo quần. Công ty cho biết sẽ ...
  Source by: Báo Thanh Niên

MU

 • Nhận định bóng đá Burnley vs MU (3h15 ngày 13/1): Đánh chiếm ...
  Nhận định bóng đá Burnley vs MU (3h15 ngày 13/1): Đánh chiếm ...
  Chỉ phải gặp đội bóng đang ở nhóm cuối tại Ngoại hạng Anh, MU đang đứng trước cơ hội rất tốt để lấy ngôi đầu từ tay Liverpool. Nhận định trước trận: Burnley.
  Source by: Goal.com
 • MU gặp họa lớn trước trận đá bù với Burnley
  MU gặp họa lớn trước trận đá bù với Burnley
  HLV Solskjaer xác nhận, MU có thể vắng 4 trụ cột ở trận đá bù với Burnley đêm 12/1 vì chấn thương.
  Source by: Vietnamnet.vn

Chelsea

 • Werner và Havertz cùng lập công, Chelsea dễ dàng lọt vào vòng 4 ...
  Werner và Havertz cùng lập công, Chelsea dễ dàng lọt vào vòng 4 ...
  Chelsea thể hiện sức mạnh vượt trội và dễ dàng có chiến thắng 4-0 trước Morecambe, qua đó lọt vào vòng 4 FA Cup.
  Source by: Báo Lao Động
 • Lampard:
  Lampard: 'Tiền đạo Chelsea chưa giống sát thủ'
  Theo HLV Frank Lampard, dù thắng Morecambe 4-0 ở Cup FA tối 10/1, các tiền đạo của Chelsea cần cải thiện khả năng ghi bàn. - VnExpress.
  Source by: VnExpress

Barca

 • Kết quả Granada vs Barca: Song sát Messi - Griezmann
  Kết quả Granada vs Barca: Song sát Messi - Griezmann
  Granada vs Barca: Bộ đôi Messi - Griezmann cùng lập cú đúp mang về chiến thắng 4-0 cho Barca ngay trên sân của Granada, ở vòng 18 La Liga.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Barca hình thành tứ giác tấn công Messi - Griezmann - Dembele ...
  Barca hình thành tứ giác tấn công Messi - Griezmann - Dembele ...
  Rạng sáng qua, Barca vừa vùi dập chủ nhà Granada 4 bàn không gỡ. Họ đang tìm lại sự thăng hoa trong lối chơi tấn công nhờ HLV Ronald Koeman đã tìm ra ...
  Source by: Bóng Đá +

Máy bay mất tích

 • Hải quân Indonesia: Định vị được hộp đen phi cơ Sriwijaya Air gặp ...
  Hải quân Indonesia: Định vị được hộp đen phi cơ Sriwijaya Air gặp ...
  Hải quân cho biết đã định vị được các hộp đen của một máy bay chở khách bị rơi trên biển ngay sau khi cất cánh từ Jakarta.
  Source by: BBC Tiếng Việt
 • Máy bay Indonesia chở 62 người mất tích, nghi rơi xuống biển
  Máy bay Indonesia chở 62 người mất tích, nghi rơi xuống biển
  Ngày 9.1, một máy bay Boeing 737-500 của hãng hàng không Sriwijaya Air (Indonesia) mất liên lạc sau khi cất cánh từ thủ đô Jakarta.
  Source by: Báo Thanh Niên

GOT7

 • Tiếc nuối nhìn lại hình ảnh "bể muối" GOT7 khi đi show: Từ trò chơi ...
  Tiếc nuối nhìn lại hình ảnh "bể muối" GOT7 khi đi show: Từ trò chơi ...
  7 năm hoạt động, GOT7 đã nhiều lần xuất hiện trên các gameshow tạp kỹ và cho ra nhiều khoảnh khắc hài hước để đời.
  Source by: Kênh 14
 • Em trai BLACKPINK vừa tái xuất đã bị liên tưởng đến cảnh "iconic ...
  Em trai BLACKPINK vừa tái xuất đã bị liên tưởng đến cảnh "iconic ...
  Những chàng tân binh TREASURE đã chính thức có màn tái xuất mở màn năm 2021 cho nhà YG với MV My Treasure.
  Source by: Kênh 14

Man City

 • Man City và Chelsea dễ dàng ghi tên vào vòng 4 Cúp FA
  Man City và Chelsea dễ dàng ghi tên vào vòng 4 Cúp FA
  TTO - Khuya 10-1, Manchester City (Man City) dễ dàng đá bại Birmingham City 3-0 trên sân Etihad để đoạt vé vào vòng 4 Cúp FA.
 • HLV Guardiola méo mặt vì Man City tiếp tục bị
  HLV Guardiola méo mặt vì Man City tiếp tục bị 'ăn mòn' lực lượng
  Vừa trở lại sau chấn thương, tiền đạo Sergio Aguero đã nhận thêm một tin xấu khi anh buộc phải tự cách ly. Điều này khiến danh sách cầu thủ của Man City ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Manchester United

 • MU có thể sa thải Solskjaer vì một cầu thủ
  MU có thể sa thải Solskjaer vì một cầu thủ
  (PLO)- Cựu chủ tịch CLB Crystal Palace vừa có nhận định gây sốc rằng HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ bị Manchester United sa thải nếu vẫn còn tin dùng 1 cầu ...

AC Milan

 • Thánh Ibrahimovic tái xuất, AC Milan thống trị Serie A
  Thánh Ibrahimovic tái xuất, AC Milan thống trị Serie A
  (NLĐO) - AC Milan có chiến thắng dễ dàng 2-0 khi tiếp đón Torino trên sân nhà Giuseppe Meazza tại vòng 17 Seria A rạng sáng 10-1 và tiếp tục dẫn đầu BXH ...
 • Kết quả Serie A, AC Milan 2-0 Torino: Ibrahimovic trở lại sau chấn ...
  Kết quả Serie A, AC Milan 2-0 Torino: Ibrahimovic trở lại sau chấn ...
  Ngôi sao người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic đã trở lại trong đội hình AC Milan sau 2 tháng nghỉ chấn thương trong những phút cuối ở trận thắng 2-0 Torino tại ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Đại hội 13

 • Hơn 6.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia diễn tập phương án bảo vệ Đại ...
  Hơn 6.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia diễn tập phương án bảo vệ Đại ...
  Tại Lễ xuất quân diễn tập phương án bảo vệ Đại hội XIII của Đảng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng - Trưởng Tiểu ban Tổ chức ...
  Source by: Báo Lao Động
 • Bộ Y tế ra quân và diễn tập y tế phục vụ Đại hội XIII của Đảng - Tin ...
  Bộ Y tế ra quân và diễn tập y tế phục vụ Đại hội XIII của Đảng - Tin ...
  Chiều 10/01/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) đã diễn ra Lễ ra quân và Diễn tập y tế phục vụ Đại hội XIII của Đảng. Đồng chí Trần Quốc ...
  Source by: Bộ Y tế

Soure by: VietnamPlus


Facebook Google twitter
Tags: Tùng Dương: Trong âm nhạc, tôi không bao giờ hài lòng với chính mình